Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý kêu gọi gây quỹ, hẹn cho girlgroup comeback vào tháng 3, nhưng hết tháng 4 rồi vẫn chưa thấy tăm hơi đâu

Sự im ắng bất thường khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hôm 18 tháng 2 năm 2019, TS Entertainment tuyên bố với giới truyền thông rằng SONAMOO sẽ tái xuất vào tháng 3. Vì sản phẩm âm nhạc gần nhất của nhóm được phát hành từ cuối năm 2017, thế nên ai cũng chờ đợi một màn comeback hoành tráng.

Nhưng rồi, tháng 3 trôi qua, tháng 4 cũng đã hết, TS Entertainment vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về việc SONAMOO chưa được comeback.

SONAMOO

Tình hình còn tồi tệ hơn khi TS Entertainment đã phát động người hâm mộ quyên góp tiền của để SONAMOO đủ kinh phí trở lại. Màn gây quỹ kết thúc khi TS thu được đủ số tiền đề ra. Mặc dù vậy, họ chưa hề phát hành bất cứ thứ gì cho SONAMOO kể từ năm ngoái.

Các fan quyết định dùng hashtag #wewantSONAMOO với hy vọng TS Entertainment sẽ chú ý, lắng nghe và giải đáp yêu cầu của họ.

Gần đây nhất, TS Entertainment xuất hiện trên truyền thông chủ yếu với thông tin kiện cáo liên quan đến các thành viên SECRET.