Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý đáp trả việc Suzy 'nối lại tình xưa' với Lee Min Ho

Có hay không chuyện cặp đôi vàng Kbiz quyết định tái hợp?

Vào ngày 8 tháng 2, tờ báo News1 (Hàn Quốc) đưa tin rằng Suzy Lee Min Ho đã bí mật hẹn hò, bắt đầu lại mối quan hệ yêu đương của họ thêm một lần nữa. 

Trước đó, vào tháng 11 năm 2017, đại diện công ty quản lý của cặp đôi từng xác nhận rằng họ đã chia tay sau 2 năm hẹn hò, kể từ khi chính thức tìm hiểu nhau hồi tháng 3 năm 2015.

Suzy + Lee Min Ho

Đối với thông tin Suzy "nối lại tình xưa" với Lee Min Ho, phần đông cư dân mạng ủng hộ việc cặp đôi vàng của Kbiz trở lại với nhau. Tuy nhiên, phía công ty của cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho - MYM Entertainment cho biết, "Lee Min Ho và Suzy không trở lại với nhau. Tin hai người bí mật hẹn hò cũng là tin bịa đặt". JYP Entertainment - công ty quản lý của Suzy thì khẳng định, "Chúng tôi đã hỏi lại Suzy và không có chuyện hai người tái hợp".

Như vậy, dù rất tiếc nhưng buộc phải đi đến kết luận rằng Suzy Lee Min Ho không có ý định tìm hiểu nhau thêm lần nữa (ít nhất là ở thời điểm hiện tại).

Đóng góp ý kiến