Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Công ty quản lý cựu học viên Produce 101 phản pháo trước cáo buộc cố tình dựng lên scandal tình dục

Sau khi cựu thực tập sinh Produce 101 khẳng định những tin đồn quấy rối tinh dục đều do công ty quản lý bịa đặt thì WAYZ đã chính thức lên tiếng đáp trả khiến dư luận thêm hoang mang.

Jeong Joong Ji (produce 101) tố công ty quản lý bịa scandal tình dục

Cách đây chưa lâu, thực tập sinh Jeong Joong Ji, người từng tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, đã đăng một bài viết trên Instagram của mình để nói rằng công ty quản lý WAYZ cố tình lan truyền tin đồn sai lệch về sự việc quấy rối tình dục một cô gái. Lời tuyên bố thông qua mạng xã hội của anh chàng khiến không ít người bức xúc và chỉ trích công ty quản lý này.

Jeong Joong Ji (produce 101) tố công ty quản lý bịa scandal tình dục

Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 7, phía công ty WAYZ phát hành một thông báo chính thức và phủ nhận việc họ đứng đằng sau giật dây cho scandal này.

Công ty quản lý của Jeong Joong Ji đã giải thích rõ ràng, "Trong lúc Jeong Joong Ji tham gia show Produce 101 mùa 2, một cô gái đăng trên mạng xã hội rằng học viên này đã xin lỗi cô vì đã quấy rối tình dục trong quá khứ. Để xác minh điều đó, chúng tôi đã gặp cô gái này và cố gắng xem xét những lời tuyên bố của cô ấy có đúng hay không. Thậm chí, chúng tôi còn giúp cả hai đạt được thỏa thuận hòa giải. Sau khi Jeong Joong Ji gửi đến cô ấy một lời xin lỗi chân thành, thì cô gái đã xóa tất cả các bài viết của cô ấy”.

Jeong Joong Ji (produce 101) tố công ty quản lý bịa scandal tình dục

"Tiếp đến, vào đầu tháng 5, sau cuộc tranh cãi quấy rối tình dục cùng với một số vấn đề khác, chúng tôi đã đạt được thoả thuận chung với Jeong Joong Ji để kết thúc hợp đồng độc quyền giữa đôi bên. Tuy nhiên, Jeong Joong Ji đã quyết định đưa mọi thứ lên mạng xã hội nhưng lại hoàn toàn sai lệch sự thật. Cũng bởi vì anh ta đã truyền bá thông tin sai lệch về cơ quan chúng tôi nên buộc lòng chúng tôi phải có hành động pháp lý để chống lại anh ta”, WAYZ tuyên bố sẽ làm đến cùng sự việc này.

Cả hai bên là WAYZJeong Joong Ji đều lên tiếng tố nhau thế này khiến dự luận càng thêm hoang mang. Sự thật chưa biết thế nào nhưng nếu như phía công ty tung bằng chứng nói dối của nam thực sinh thì đồng nghĩa với việc anh chàng sẽ khó lòng mà debut trong tương lai.