Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của Yohan (X1) vừa chiêu mộ thêm 1 trainee nổi tiếng, khả năng sẽ debut một boygroup mới mà không có nam thần tượng

Được biết, 2,5 năm sắp tới Yohan chỉ có thể quảng bá độc quyền với X1.

OUI Entertainment, kể từ thời điểm debut Kim Dong Han với JBJ rồi ra mắt solo, đã sở hữu trong mình nguồn hạt giống đầy hứa hẹn.

Công ty gửi Kim Yohan tham gia "Produce X 101", giành hạng 1 chung cuộc và trở thành center của boygroup quốc dân lựa chọn X1.

OUI

Sau khi show sống còn kết thúc, có 2 thực tập sinh nổi tiếng là Kang Seok HwaHidaka Mahiro, những chàng trai từng tham gia "YG Treasure Box" cũng như "Proudce X 101", đã đặt bút ký hợp đồng trainee với OUI.

OUI

OUI

Cộng với 2 thực tập sinh đã được cử đi show "Under 19" và hiện đang quảng bá trong nhóm dự án 1THE9 là Kim Junseo Yoo Yongha, không loại trừ khả năng OUI sẽ sớm ra mắt một boygroup mới với trọng tâm xoay quanh 4 thực tập sinh nổi bật.

OUI

OUI

Thậm chí, nếu Yohan không có ý định debut solo, anh chàng cũng có thể trở thành một mảnh ghép của đội hình này.

 

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP