Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của T-ara lên tiếng đáp trả về tranh cãi Hyoyoung – Hwayoung

Đây chính là phát biểu chính thức của MBK Entertainment trước toàn bộ những tin tức gây bão từ phía chị em nhà Ryu.

Xoay quanh những tranh cãi về việc MBK Entertainment có đang tìm cách media play để “hạ bệ” chị em Hyoyong – Hwayoung đồng thời lấy lại danh tiếng cho T-ara, tối 9/2 đại diện MBK Entertainment đã nhận lời phỏng vấn của tờ báo Osen.

MBK

MBK đưa ra phát biểu chính thức về tranh cãi của chị em Ryu

Vị này cho biết: “Mặc dù chúng tôi cảm thấy vô cùng bất công khi sự cố nổ ra 5 năm trước, chính xác là vào tháng 7/2012, chúng tôi cũng đã không hề giải thích nửa lời. Vào thời điểm đó, công chúng đã quay lưng lại với T-ara nên sẽ chẳng ai tin lời chúng tôi dù chúng tôi có nói gì đi chăng nữa.

Sau tất cả, sự thật của 5 năm trước cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng, nhưng thú thật, chúng tôi không mong đợi điều đó. Hiểu lầm có thể đã được giải tỏa, song dưới góc nhìn của các thành viên T-ara, thật khắc nghiệt khi vấn đề đó lại trở thành chủ đề nóng. Đối với công ty chúng tôi, đây cũng là việc rất khó để tiếp nhận.”

Có thành viên T-ara cũng nhờ công ty chia sẻ: “Chúng tôi rất bối rối vì mọi chuyện xảy ra quá bất ngờ”.

MBK

Cả T-ara lẫn MBK đều không muốn sự việc nổ ra một lần nữa

Vụ bê bối bắt nạt giữa T-ara và cựu thành viên Ryu Hwayoung được hâm nóng dịp đầu năm 2017 khi hai chị em nhà Ryu trở thành khách mời trên chương trình Taxi. Sau đó tin nhắn Hyoyoung đe dọa “rạch mặt” Ahreum trong quá khứ được một cựu quản lý của T-ara tiết lộ, vị này quy trách nhiệm về phía cặp chị em sinh đôi. Thậm chí, một nhân vật liên quan trực tiếp đến vụ việc là cựu thành viên Ahreum còn lên mạng xã hội để bày tỏ cảm giác nhẹ nhõm vì sự thật được phơi bày.

Mặc dù trở thành đề tài khiến người hâm mộ tranh cãi không ngừng song đối lập với fan KPOP quốc tế ủng hộ T-ara hết mình thì cư dân mạng Hàn Quốc tiếp tục vùi dập nhóm nhạc nhà MBK không thương tiếc.

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: T-ara được minh oan sau 5 năm