Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của SISTAR “bịa đặt” Dasom được mời đóng phim?

Có vẻ như công ty quản lý của cô nàng đã hơi vội vàng khi nói với truyền thông về vấn đề này.

Vào ngày 6/7, đại diện công ty quản lý của nhóm SISTAR, Starship Ent đã tiết lộ: “Dasom đang được bàn bạc để xuất hiện trong một bộ phim của đài KBS, tạm có tên là “Taming the Mother-in-Law”. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có gì được quyết định”.

Theo đó, Dasom sẽ vào vai Oh In Young, một trong 4 thành viên của một nhóm nhạc nữ. Bộ phim kể về câu chuyện của ngôi sao thần tượng In Young, người nuôi giấc mơ được trở lại sân khấu bằng cách quyết định tham gia vào chương trình thực tế "trải nghiệm làm con dâu”. Nhiều tình huống đã nảy sinh khi cô mặt đối mặt với mẹ chồng ảo của mình, Yang Choon Ja.

Dự kiến bộ phim sẽ gồm 12 tập, lên sóng vào 17 tháng 8, sau khi drama “I Remember You” kết thúc.

Tuy nhiên, ngay lập tức sau đó, nhà sản xuất của bộ phim, Raemong Raein đã đăng đàn thông báo rằng mình chưa bao giờ gửi kịch bản tới cho Dasom.

Theo như phản hồi từ phía Raemong Raein thì công ty đang trong quá trình chọn lọc các ứng viên có độ tuổi tương đương với nhân vật. Dasom chỉ là một trong số các ứng viên. Hiểu theo nghĩa khác, có nghĩa là công ty chưa bao giờ chính thức ngỏ lời mời Dasom tham gia bộ phim. (gửi kịch bản tới cho diễn viên đọc và quyết định)

Một đại diện trong ngành công nghiệp giải trí cho hay quy trình chuẩn cho quá trình tuyển chọn diễn viên đó là khi nhà sản xuất cung cấp kịch bản chính thức tới cho diễn viên, sau khi diễn viên đã cho biết lịch trình của họ phù hợp với tiến độ sản xuất dự kiến. Và Raemon Raein chỉ làm rõ vấn đề trên.

Có vẻ như công ty quản lý của cô nàng đã hơi vội vàng khi nói với truyền thông về vấn đề này. 

Bin (Nguồn: Soompi)