Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Công ty quản lý của Samuel (Produce 101) khởi kiện những kẻ bình luận ác ý để bảo vệ "gà cưng"

Dù chỉ mới là một thực tập sinh, chưa trở thành thần tượng nhưng Kim Samuel đã trở thành đối tượng chỉ trích của những kẻ không thích chỉ vì anh chàng là con lai.

Kim Samuel Produce 101 mùa 2

Kim Samuel hiện đang tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 của Mnet. Anh chàng con lai này ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi ngoại hình mỹ nam và tài năng vượt trội dù còn khá trẻ tuổi. Suốt những tập đầu tiên, thực tập sinh này đã thể hiện khá tốt các kỹ năng nhưng không thể thường xuyên góp mặt trong top những thí sinh dẫn đầu. Xét về phương diện quốc tế thì Kim Samuel rất được lòng fan nhưng đối với người Hàn Quốc thì vẻ đẹp của anh chàng không vừa mắt cho lắm.

Kim Samuel Produce 101 mùa 2

Cũng vì những lý do này mà không ít netizen đã không tiếc lời chỉ trích và bình luận ác ý về Kim Samuel trên mạng xã hội. Sự việc đã đi quá xa đến mức công ty quản lý của anh phải vào cuộc.

Vào ngày 24 tháng 5, Brave Entertainment (công ty mà Samuel trực thuộc) đã chính thức thông báo rằng, "Chúng tôi tin rằng thật sự rất khó khăn để một cậu bé chỉ mới 16 tuổi phải chịu đựng đơn độc trước những thông tin sai lệch và cố tình tấn công vào anh ấy. Vì vậy, chúng tôi sẽ gửi đơn khiếu nại đối với những người bình luận ác ý và có những lời lẽ đặt điều, phỉ báng người khác theo Luật tuyên truyền, sử dụng và bảo vệ thông tin trên mạng xã hội”.

Đại diện công ty cho biết thêm, "Chúng tôi thu thập được một số lượng đáng kể các bằng chứng thông qua hành vi của nhiều người hâm mộ đã bình luận, cũng như cố tình tuyên truyền những thông tin vô căn cứ. Chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp để đảm bảo rằng không có thiệt hại gì thêm cho các nghệ sĩ của chúng tôi. Bởi vì Samuel Kim vẫn còn là trẻ em vị thành niên, chúng tôi sẽ đóng vai trò là người bảo hộ cậu ta và để bảo vệ cậu ta khỏi những lời bình luận độc ác. Chúng tôi mong rằng tất cả mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ cậu ấy trong tương lai”.

Kim Samuel Produce 101 mùa 2

Trong khi đó, những người yêu thích Kim Samuel đang rất lo lắng liệu rằng anh chàng có lọt vào top 35 sau màn loại trừ sắp tới hay không? Bởi lẽ, trong tập thi đấu theo vị trí nhóm vừa rồi, thực tập sinh này được xếp hạng khá thấp. Số phận anh ấy sẽ thế nào và có thể trở thành quán quân như “bông hồng lai” Somi của mùa giải trước khi mà năm nay Mnet không tính vote của fan quốc tế hay không?