Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của Park Ji Hoon (Wanna One) đáp trả nghi vấn sắp cho ra mắt girlgroup có trainee tai tiếng Han Seo Hee

Phải chăng Maroo Entertainment chính là công ty mà nữ trainee trong bê bối hút cần sa của T.O.P nhắc đến?

Han Seo Hee, thực tập sinh dính líu trực tiếp đến bê bối hút cần sa của T.O.P, đã đích thân trả lời tin đồn rằng cô nàng có đang là một trainee của Maroo Entertainment hay không, đồng thời phía Maroo cũng đưa ra phản hồi chính thức về thông tin này.

Han Seo Hee

Trong một buổi livestream trên Instagram vào ngày 24 tháng 9, Han Seo Hee đã nhắc đến việc cô nàng dự định sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ gồm bốn thành viên vào tháng 1/2018.

Sau đó, nhiều bài báo đã được phát hành, khẳng định Han Seo Hee đang là thực tập sinh của Maroo Entertainment. Maroo Entertainment là một công ty giải trí nhỏ hiện quản lý các nghệ sĩ bao gồm Kim Jong Kook, Park Ji Hoon (Wanna One), nhóm nhạc nữ Bonus Baby...

Park Ji Hoon

Ngay lập tức, đại diện truyền thông của Maroo Entertainment phát biểu: "Có thông tin nói rằng Han Seo Hee đang thực tập ở công ty của chúng tôi, nhưng điều đó không đúng sự thật. Cô ấy chưa bao giờ là một thực tập sinh tại Maroo Entertainment hoặc thậm chí là tham gia tại công ty". Người phát ngôn không quên bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy các bài báo đưa tin thiếu kiểm chứng như vậy.

Về phía Han Seo Hee, cô nàng cũng viết trên tài khoản Instagram của mình, "Tôi chưa bao giờ nói là mình trực thuộc Maroo Entertainment. Các bạn cứ liên tục suy đoán và sau đó đổ cho tôi là kẻ mắc bệnh nói dối. Tôi thật sự rất ngạc nhiên đấy".

Nữ trainee tuyên bố: "Nếu các bạn nói thêm một lần nữa rằng tôi đang buôn bán ma túy, tôi sẽ kiện tất cả ra tòa. Xin dừng việc lan truyền những tin đồn bịa đặt. Nếu các bạn không tin tôi, thì hãy yêu cầu các cơ quan điều tra vào cuộc".