Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của MOMOLAND bất ngờ bị Knet chỉ trích 'làm quá' khi đe dọa khởi kiện để bảo vệ 'gà nhà' sau tin đồn hẹn hò

Chỉ từ một bức ảnh chụp lén, hai cái tên MOMOLAND và The Boyz bỗng trở thành tiêu điểm của những tranh cãi lớn trong thời gian gần đây.

Cách đây vài ngày, một bức ảnh có tiêu đề "MOMOLAND Nancy Konkuk Bar" bất ngờ được phát tán rộng rãi trên Internet Hàn Quốc. Người đăng tải bức ảnh này tuyên bố đã nhìn thấy Nancy (MOMOLAND), Jiwon (Cherry Bullet), QEric (The Boyz) tụ tập uống rượu cùng nhau vào lúc tối muộn tại một quán bar gần Đại học Konkuk. Từ bức ảnh đó, một loạt tin đồn đã được lan truyền liên quan đến việc Q và Nancy đang bí mật hẹn hò. Thậm chí, một số fan của The Boyz còn yêu cầu Q đưa ra lời giải thích về mối quan hệ giữa anh và Nancy.

công ty quản lý của MOMOLAND bị chỉ trích vì dọa kiện

Trước những áp lực từ công chúng và người hâm mộ liên quan đến những tin đồn gần đây, Q đã rơi nước mắt tại một sự kiện fansign và thậm chí còn gửi lời xin lỗi công khai đến người hâm mộ. Dù vậy, thành viên The Boyz vẫn tự mình lên tiếng giải thích rõ rằng những tin đồn đang được lan truyền giữa anh và Nancy hoàn toàn không có thật. Q cho biết: "Bọn mình chỉ là bạn bè và không có gì hơn thế cả. Bọn mình sẽ cẩn thận hơn trong mọi hành động và sẽ cố gắng hết sức để không làm các bạn thất vọng trong tương lai. Thành thật xin lỗi các bạn".

công ty quản lý của MOMOLAND bị chỉ trích vì dọa kiện

Ngay sau lời xin lỗi của Q, cả hai công ty quản lý của The Boyz và MOMOLAND đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của "gà nhà". MLD Entertainment và Cre.ker Entertainment đều khẳng định Nancy và Q chỉ là bạn bè, và buổi tụ tập hôm đó cũng chỉ là một cuộc họp mặt giữa những người bạn bình thường. Chưa kể, MLD Entertainment còn đe dọa sẽ có hành động pháp lý để ngăn chặn tin đồn bị đẩy đi xa hơn.

Hành động cứng rắn của MLD đã nhận được sự đồng tình từ đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng Hàn Quốc lại cho rằng công ty quản lý của MOMOLAND chỉ đang "làm quá" vì đây không phải là vấn đề nghiêm trọng đến mức cần phải khởi kiện. Ngoài ra, nhiều người còn buông lời chỉ trích các thần tượng trong buổi tụ tập khi bị bắt gặp trong một tình huống nhạy cảm, đặc biệt là đối với các tân binh chưa mấy nổi tiếng.

công ty quản lý của MOMOLAND bị chỉ trích vì dọa kiện

- "Bên dưới điện thoại của Nancy cũng có thuốc lá nữa đấy ㅋㅋ"

- "Mấy công ty bây giờ thích kiện quá nhỉ"

- "Đúng là trò hề, họ thực sự đe dọa khởi kiện đối với một chuyện không có gì to tát thế này sao?"

- "Từ bao giờ bạn bè lại gặp nhau 2:2 và ngồi đối diện theo cặp vậy?"

- "Hành động pháp lý? Chính xác thì mấy người sẽ kiện cái gì? Tôi không có ý kiến gì với chuyện bạn bè cùng tuổi uống rượu cả đêm cùng nhau nhưng vụ công ty dọa kiện khiến tôi phải chửi thề đấy. Nếu vậy thì cứ tiếp tục kiện đi để tôi còn có thể thấy thẩm phán phải nói gì về vụ này"

- "JooE và Yeonwoo đang cố gắng hết sức để kéo nhóm lên, trong khi Nancy thì ra ngoài uống rượu với các thần tượng nam ㅋㅋㅋㅋㅋ Công ty nên cho họ tham gia nhiều lễ hội hơn, cổ vẫn còn rảnh lắm nên mới ra ngoài tụ tập được đấy ~"

- "Tôi còn chẳng thèm bất ngờ vì họ chưa bao giờ là kiểu thần tượng được biết đến với hình ảnh tự quản lý tốt bản thân hoặc làm việc hướng tới một mục tiêu nhất định ㅋㅋㅋㅋㅋ The Boyz; MOMOLAND.. ;; ㅋ"

- "Uống rượu và ăn tối cùng nhau không có gì sai nhưng thật đáng buồn khi không một ai trong bốn người này thực sự xem trọng sự nghiệp thần tượng của họ. Thần tượng có thể vướng vào bê bối từ những điều nhỏ nhặt nhất, họ cần phải cẩn thận hơn mới đúng"

- "9/10 fangirl chi tiền để có được cái cảm giác hẹn hò cùng idol... Những thần tượng thành công là những người có khả năng đáp ứng được điều đó"

- "Tôi không nghĩ hút thuốc và nắm tay là những chuyện mà bạn bè bình thường sẽ làm đâu..."

- "Mọi người nghĩ tại sao những người như Taeyang, Lee Joon hoặc Sooyoung lại được fan ủng hộ khi công khai tình cảm? Bởi vì họ không chỉ là những thần tượng kỳ cựu mà còn vì họ chưa bao giờ vướng vào bất kỳ bê bối nào từ khi mới ra mắt và luôn chứng minh họ đã làm việc rất chăm chỉ xứng đáng với sự ủng hộ của người hâm mộ. Trong khi đó mấy đứa nugu này lại bị bắt gặp tụ tập uống rượu và vướng tin đồn hẹn hò.. ㅋㅋ"

- "Nếu chỉ là một bữa tối bình thường thì tại sao lại có đúng 2 trai 2 gái vậy.."

- "Vấn đề cốt lõi ở đây là thần tượng là nghề kiếm tiền bằng cách bán ảo mộng cho fan. Nếu không thích điều đó thì bỏ nghề đi"

- "Đừng trở thành thần tượng nếu mấy đứa không muốn cuộc sống riêng tư của mình bị soi mói quá nhiều. Idol không thể kiếm được tiền nhờ hình ảnh của mình một khi đã bị bắt gặp ra ngoài hút thuốc và uống rượu với người khác giới thế này. Những chuyện như vậy chỉ làm cho mấy đứa trông rẻ tiền hơn thôi"

- "Thần tượng nữ không nên bị bắt gặp uống rượu và hút thuốc. Dù gì đây vẫn là công việc bán hình ảnh mà"