Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của Madonna chặn bản quyền MV "Madonna" của Secret

Đáng chú ý, MV này đã được 4 cô nàng nhà TS Entertainment phát hành từ tận... 6 năm trước.

Ngày 2/4, cộng đồng fan KPOP dậy sóng khi nghe tin Warner Chappell - công ty quản lý của ngôi sao thế giới Madonna bất ngờ chặn bản quyền MV "Madonna" do nhóm nhạc Hàn Quốc Secret phát hành 6 năm về trước.

MV

MV của Secret bị chặn vào ngày 2/4

Nhiều người hâm mộ đưa ra lời đồn đoán, đây chính là một trò đùa nhân ngày cá tháng tư của Warner Chappell (do chênh lệch múi giờ, luôn tồn tại một khoảng thời gian nhất định mà lúc đó đã là ngày 2/4 ở Hàn nhưng vẫn là ngày cá tháng 4 (1/4) ở Mỹ). Nếu thật sự đây là trò đùa thì có phải hơi quá đáng khi chặn cả một MV của nghệ sĩ nước ngoài?

Tuy nhiên, ngày 3/4 đại diện của Warner Chappel đã xác nhận rằng MV "Madonna" của Secret bị chặn bắt nguồn từ một sai lầm của công ty họ.

Trả lời câu hỏi của những fan hâm mộ đang muốn biết những gì đã xảy ra, công ty này cho biết: "Đây là một nhầm lẫn, chúng tôi đã gửi email đến các phòng ban xử lý, việc này sẽ sớm được khắc phục trong một hoặc hai ngày tới".

MV

Warner Chappel khẳng định họ sẽ khắc phục sự cố trong một hoặc hai ngày tới

Nhiều fan có kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin tin rằng rất có thể hệ thống tự động của Warner Chappel đã phát hiện MV "Madonna" (do Secret thể hiện) trên Youtube, sau đó nó nhầm lẫn với bài "Secret" (mà Madonna từng quay MV) nên mới báo cáo bản quyền lên Youtube.

Hy vọng trong thời gian tới, MV của Secret sẽ sớm trở lại trên Youtube mà không bị "sứt mẻ" gì!