Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của Ji Chang Wook nói gì về những cáo buộc cho rằng nam diễn viên có dính líu đến Burning Sun?

Hình ảnh Ji Chang Wook chụp cùng Madam Lin hiện vẫn đang được dư luận bàn tán sôi nổi ở khắp mọi nơi.

Trong tập phát sóng mới nhất của show điều tra "We Want To Know" phát sóng trên đài SBS vào tối 23 tháng 3, ekip sản xuất đã dành toàn bộ thời lượng để thảo luận về các vấn đề xung quanh Burning Sun và tiết lộ danh tính của Madam Lin, một nhà đầu tư người Đài Loan sở hữu 20% cổ phần của hộp đêm tai tiếng này. Tuy nhiên, một trong những khoảnh khắc khiến khán giả bất ngờ nhất chính là khi "We Want To Know" công bố bức ảnh Madam Lin chụp cùng nam diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook, một trong những nghệ sĩ thường xuyên lui tới Burning Sun và Arena.

Ji Chang Wook Burning Sun

Bức ảnh này đã nhanh chóng làm nảy sinh những suy đoán về mối liên hệ giữa Ji Chang Wook và Burning Sun. Tuy nhiên mới đây, công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về mối liên hệ giữa anh và Madam Lin. Dưới đây là tuyên bố đầy đủ từ công ty quản lý của Ji Chang Wook:

"Xin chào, đây là Glorious Entertainment.

Diễn viên công ty của chúng tôi [Ji Chang Wook] không có liên quan gì đến cá nhân xuất hiện trong bức ảnh được trình chiếu trong chương trình phát sóng gần đây. Cô ấy chỉ yêu cầu chụp ảnh cùng nhau với tư cách là người hâm mộ, và Ji Chang Wook đã đồng ý.

Bức ảnh này hiện đang dẫn đến sự lan truyền của một loạt thông tin sai lệch cũng như những tin đồn ác ý và bình luận quấy rối tình dục nhắm vào nam diễn viên của công ty chúng tôi, gây thiệt hại nghiêm trọng cho danh tiếng của anh ấy.

Thực tế này đang tạo nên những tác hại khó lường và gây ra nhiều tổn thương cho diễn viên công ty chúng tôi cũng như gia đình, người hâm mộ của anh ấy, và cả những người đang theo dõi tình hình.

Chúng tôi yêu cầu các bạn không được viết, đăng hay lan truyền bất kỳ tin đồn sai sự thật nào về vấn đề này.

Bằng cách sử dụng những báo cáo mà chúng tôi nhận được về các tin đồn sai lệch và theo dõi hành vi cá nhân trên Internet, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ diễn viên của mình.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ của Ji Chang Wook vì đã luôn cổ vũ và dành thật nhiều tình cảm cho anh ấy".

Ji Chang Wook Burning Sun

Mặc dù phía Glorious Entertainment đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về mối liên hệ giữa Ji Chang Wook và Madam Lin cũng như Burning Sun, thế nhưng hiện tại làn sóng chỉ trích nam diễn viên vẫn đang liên tục gia tăng trên các trang báo lớn tại Hàn Quốc. 

Cập nhật:

Một đại diện từ "We Want To Know" vừa lên tiếng giải thích về những tin đồn có liên quan đến Ji Chang Wook: "Chúng tôi sử dụng những bức ảnh mà Madam Lin chụp cùng những người nổi tiếng để giải thích rằng bà ta đã tiếp cận với giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Chúng tôi không khẳng định rằng Ji Chang Wook có liên quan đến bê bối Burning Sun".