Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của GFriend hủy bỏ món goodie nhạy cảm vì sức ép dư luận

Sau khi nhận được những phản hồi không vui từ người hâm mộ, Source Music Entertainment đã đưa ra phản hồi chính thức.

Sản phẩm mới nhất dành cho các fan của GFriend do công ty Source Music Entertainment sản xuất đã bị người hâm mộ phản đối kịch liệt. 

Cách đây không lâu, Source Music Entertainment đã tung ra hình ảnh về những chiếc gối ôm có in hình các thành viên gFriend có kích cỡ và chiều cao bằng với người thật. Mặt hàng này đã khiến nhiều fan lo lắng rằng sẽ có không ít người sử dụng nó với mục đích xấu. 

GFriend là một nhóm nhạc nữ sở hữu hình ảnh trong sáng, ngây thơ. Việc in hình các thành viên lên gối ôm sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của fanboy. Cộng đồng mạng lo lắng người dùng sẽ gây ra những hình ảnh không đẹp ảnh hưởng đến hình tượng của nhóm. 

Sự cảnh báo của netizen không phải là vô lý. Gối ôm là một mặt hàng rất nhạy cảm, nếu được bày bán tràn lan thì rất dễ có những hậu quả khôn lường. 

Trước sức ép từ fan hâm mộ, đại diện Source Music Entertainment đã lên tiếng thông báo rằng công ty sẽ dừng sản xuất và bán những chiếc gối ôm này. Đồng thời họ cũng hứa hẹn sẽ cẩn thận hơn trong tương lai. 

Quyết định này của Source Music Entertainment được đánh giá là khá thông minh và kịp thời trước khi có những tác động xấu gây ảnh hưởng đến hình ảnh và tâm lý của 6 thành viên GFriend.