Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của các nghệ sĩ bị nghi dính líu đến scandal camera ẩn lần lượt lên tiếng, riêng SM lại có động thái vô cùng bất thường

Tình huống hiện tại của SM khiến nhiều người nhớ đến những gì đã xảy ra cho FNC trước đây, buộc các fan Super Junior phải ra 'tối hậu thư' gửi đến công ty.

Hồi cuối tuần trước, MBC đã khiến dư luận ngỡ ngàng khi tiết lộ những thông tin mới trong bê bối camera ẩn của Jung Joon Young. Theo đó, có đến 8 ca sĩ và 1 người mẫu có mặt trong một loạt group chat nơi Jung Joon Young chia sẻ các video quay lén bất hợp pháp. Và bên cạnh những gương mặt đã được công khai danh tính trước đó như Seungri, Choi Jong Hoon,... vẫn còn một vài người nổi tiếng nữa dính líu đến vụ bê bối nghiêm trọng này.

SM im lặng trước tin đồn Kangin có dính líu đến bê bối camera ẩn

MBC cũng cho biết trong các group chat của Jung Joon Young có sự xuất hiện của ca sĩ "K", ca sĩ "J" và người mẫu "L". Và chỉ từ những chữ cái đầu tiên trong tên gọi của họ, netizen Hàn đã nhanh chóng phát hiện ra 3 gương mặt được nhắc đến chính là Kangin của Super Junior, Jung Jin Woon của 2AM và người mẫu Lee Chul Woo. Vào năm 2016, đúng vào thời điểm Jung Joon Young bị cáo buộc khoe khoang về chuyện quan hệ tình dục với gái mại dâm ở Berlin, Kangin, Jung Jin Woon và Lee Chul Woo chính là những người đã đến Đức cùng nam ca sĩ để ghi hình cho chương trình "Hitmaker" của JTBC.

SM im lặng trước tin đồn Kangin có dính líu đến bê bối camera ẩn

Vào tối 2 tháng 4, ekip sản xuất của chương trình "One Night of TV Entertainment" trên đài SBS đã liên lạc với công ty quản lý của các nghệ sĩ bị nghi ngờ dính líu đến scandal này. Công ty của Jung Jin Woon tuyên bố: "Jin Woon hiện đang phục vụ trong quân đội. Cậu ấy hiện vẫn chưa được chuyển đến doanh trại chính thức mà vẫn đang ở trung tâm huấn luyện, thế nên chúng tôi cần một chút thời gian để xác nhận. Chúng tôi không hề biết về mối quan hệ thân thiết của họ phía sau camera".

Trong khi đó, công ty của Lee Chul Woo cho biết: "Vẫn chưa có gì được xác nhận cả. Chúng tôi không biết chuyện này. Chúng tôi đang tìm hiểu nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ tuyên bố rõ ràng nào về vấn đề này".

Trái ngược với 2 công ty nói trên, SM Entertainment - công ty quản lý của Kangin, lại có động thái im lặng bất thường trong tình huống này. Họ không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào của ekip sản xuất "One Night of TV Entertainment", đồng thời cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào dù đã nhiều ngày trôi qua từ khi tin đồn về Kangin xuất hiện.

SM im lặng trước tin đồn Kangin có dính líu đến bê bối camera ẩn

Tình huống này của SM khiến người ta nhớ ngay đến những gì xảy ra với FNC trước đây. Công ty này cũng lảng tránh truyền thông trong những ngày đầu tiên bê bối bùng nổ, để rồi sau đó phải nhận trái đắng khi có đến 2 nghệ sĩ của họ đồng loạt dính líu đến bê bối camera ẩn (Lee Jong Hyun và Choi Jong Hoon). Vì lý do đó, nhiều người hiện đang dự đoán về một tình huống "lành ít dữ nhiều" cho SM. 

Sự im lặng bất thường của SM khiến các fan Super Junior cảm thấy vô cùng khó chịu, đặc biệt là khi Kangin đã vướng vào quá nhiều bê bối nghiêm trọng trong những năm gần đây. Đến mức vào sáng ngày 3 tháng 4, người hâm mộ trên DC Inside Super Junior Gallery phải ra "tối hậu thư", yêu cầu SM Entertainment lên tiếng về những tin đồn xung quanh Kangin.

SM im lặng trước tin đồn Kangin có dính líu đến bê bối camera ẩn

Cộng đồng fan Super Junior viết:

"Cái tên Kangin liên tục được nhắc đến trong vụ bê bối đang gây ra rất nhiều tranh cãi hiện nay. Tình trạng này khiến chúng tôi cảm thấy rất đau đớn, và chúng tôi buộc phải đưa ra yêu cầu này để làm rõ vấn đề, khi mà người hâm mộ chúng tôi dường như đang cảm thấy không thấy lối thoát.

Đúng là Kangin đã làm cho người hâm mộ thất vọng rất nhiều lần trong quá khứ khi dính líu đến nhiều tranh cãi khác nhau. Nhưng chúng tôi cũng muốn chia sẻ rằng vẫn có không ít người hâm mộ luôn tiếp tục ủng hộ anh ấy và cổ vũ cho anh ấy.

Chúng tôi muốn nghe một tuyên bố chính thức từ SM Entertainment về tình hình hiện tại, ngay cả khi chỉ để đảm bảo rằng các hoạt động quảng bá của Super Junior D & E sẽ không gặp bất kỳ tổn hại nào".

SM im lặng trước tin đồn Kangin có dính líu đến bê bối camera ẩn

Chứng kiến tình huống hiện tại và những gì đã xảy ra với Super Junior trong vài năm gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang bức xúc kêu gọi Kangin rời nhóm để không gây ảnh hưởng đến các thành viên khác: "Lần này hãy bỏ tù Kangin thực sự đi nào ㅋㅋㅋ", "Giờ thì Kangin sẽ chạy đi đâu đây? Anh ta đã sử dụng chiêu bài nhập ngũ rồi còn gì", "Làm thế nào mà Kangin lại có liên quan đến mọi vụ bê bối vậy ㅋㅋㅋ", "Kangin cần phải rời nhóm từ lâu rồi mới đúng.. Đây có phải là lần đầu tiên anh ta gây rắc rối cho nhóm đâu", "SM im lặng lâu như vậy là có vấn đề đấy. Rõ ràng Kangin cũng là một thằng rác rưởi như mấy đứa khác trong cái hội đó thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Điều khiến tôi ngạc nhiên hơn cả là Kangin vẫn chưa rời nhóm. Không phải trước đây fan cũng từng yêu cầu đá anh ta ra khỏi nhóm sao?", "SM chắc cũng mệt mỏi với hắn ta lắm rồi. Bao nhiêu lần phải dọn dẹp cái mớ hỗn độn mà hắn gây ra", "Anh ta đã gây ra quá nhiều bê bối đến mức giờ đây tôi thậm chí còn chẳng ngạc nhiên nữa", "Rốt cuộc thì hắn ta là ai vậy? Người nổi tiếng hay tội phạm chuyên nghiệp?",....

SM im lặng trước tin đồn Kangin có dính líu đến bê bối camera ẩn

Cập nhật:

Mới đây, đại diện Label SJ (công ty con được SM thành lập để quản lý các hoạt động của Super Junior) đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh Kangin. Nội dung tuyên bố từ Label SJ:

"Đúng là vào thời điểm quay chương trình "Hitmaker", các thành viên có thành lập một group chat bao gồm cả Jung Joon Young. Nhưng group chat đó đã biến mất từ ​​lâu sau khi chương trình kết thúc từ 3 năm trước. Mặc dù Kangin không thể nhớ cụ thể nội dung của những cuộc trò chuyện đã diễn ra trong group chat, nhưng chắc chắn rằng anh ấy không quay phim hay phát tán bất kỳ video bất hợp pháp nào.

Về vấn đề này, chúng tôi hiện vẫn chưa nhận được bất kỳ lệnh triệu tập chính thức nào từ cơ quan điều tra. Tuy nhiên, trong trường hợp chúng tôi nhận được giấy triệu tập, chúng tôi nhất định sẽ hợp tác một cách thành thật".