Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của Berry Good phản hồi về việc Daye và một thí sinh 'Produce 101' mùa 1 bị kỷ luật vì bạo lực học đường

Phía Daye đã lên tiếng về những cáo buộc tiếp theo có liên quan đến nghi án bạo lực học đường.

Hồi tháng trước, Daye (Berry Good) đã vướng vào những cáo buộc bạo lực học đường, bắt nạt bạn học trong quá khứ. Nữ thần tượng đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố cá nhân, phủ nhận tất cả những cáo buộc này. Tuy nhiên mới đây, trang tin Wikitree lại một lần nữa khiến vụ việc dậy sóng trở lại khi đưa tin Daye cùng một thí sinh của "Produce 101" mùa 1 (tạm gọi là "A") đã bị kỷ luật vì bạo lực học đường.

Daye Berry Good tiếp tục bị tố bạo lực học đường

Nguồn tin của Wikitree cho biết Daye phải nhận mức án kỷ luật 5 ngày làm việc tình nguyện ở trường và 4 giờ theo học các lớp đặc biệt. Trong khi đó, A bị đình chỉ trong 10 ngày và phải theo học 10 giờ trong các lớp đặc biệt ở trường.

Đáp lại những cáo buộc này, luật sư Choi Hyung Seung thuộc một công ty luật làm đại diện pháp lý của Daye đã lên tiếng tuyên bố: "Bài báo cho rằng Daye bị kỷ luật vì bạo lực học đường là sai sự thật. Sau khi xác minh với ngôi trường nơi Daye tốt nghiệp, ủy ban kỷ luật của trường đã xác nhận rằng người bị kỷ luật là một học sinh khác chứ không phải Daye".

Luật sư Choi Hyung Seung nói thêm: "Sau khi kiểm tra các tài liệu chính thức liên quan đến bạo lực học đường, chúng tôi đã xác nhận rằng Daye không phải chịu bất kỳ biện pháp kỷ luật nào. Chúng tôi đã đệ đơn kiến nghị lên Ủy ban Trọng tài Báo chí, khiếu nại về các phương tiện truyền thông đưa tin sai lệch".

Daye Berry Good tiếp tục bị tố bạo lực học đường

Luật sư này cũng tuyên bố rằng họ sẽ có những biện pháp mạnh tay chống lại những bình luận khiếm nhã cũng như tin đồn ác ý. Choi Hyung Seung nói: "Những bài đăng chứa tin đồn sai lệch về Daye và vụ bạo lực học đường cũng như những bình luận ác ý liên quan đến vụ việc này đã gây tổn thương sâu sắc không chỉ cho Daye mà còn cho cả gia đình và đồng nghiệp của cô ấy. Với những dữ liệu đã thu thập được, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh tay chống lại sự lan truyền những thông tin sai lệch".

Luật sư Choi Hyung Seung tuyên bố rằng sau khi nghi án bạo lực học đường bùng nổ, sức khỏe của Daye trở nên xấu đi đến mức cô đã bị ngất do căng thẳng tinh thần. Luật sư của Daye kết luận: "Chúng tôi yêu cầu các bạn không lan truyền những tin tức chưa được kiểm chứng một cách chính xác".

Daye Berry Good tiếp tục bị tố bạo lực học đường

Công ty quản lý của Berry Good - JTG Entertainment, mới đây cũng đưa ra phản hồi cho biết: "Những tin đồn đang được lan truyền về Daye hoàn toàn không đúng sự thật, và công ty chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh tay liên quan đến các bài đăng trực tuyến cáo buộc Daye bắt nạt bạn học, vốn được những người dùng ẩn danh đăng lên các diễn đàn trực tuyến".

Mini album mới của Berry Good có tên "Fantastic" vừa được phát hành vào ngày 25 tháng 5 vừa qua, nhưng Daye đã không tham gia vào các chương trình quảng bá do vấn đề sức khỏe.