Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý của 20 thí sinh trong đêm chung kết 'Produce X 101' họp khẩn, thống nhất ủng hộ màn debut của X1

Trong khi đó, bất chấp cuộc điều tra của cảnh sát, phía CJ/Swing Entertainment cho biết X1 vẫn sẽ debut như dự kiến mà không có bất kỳ sự thay đổi đội hình nào

Theo thông tin vừa được trang Sports Seoul đăng tải, vào ngày 29 tháng 7, đại diện công ty quản lý của 20 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết của chương trình thực tế sống còn "Produce X 101" đã có một cuộc họp khẩn tại Seoul, Hàn Quốc. Trong cuộc họp này, các công ty đã thảo luận về hướng giải quyết các hoạt động sắp tới sau khi cảnh sát kết thúc cuộc điều tra liên quan đến nghi án thao túng phiếu bầu.

đại diện các công ty quản lý thảo luận về X1 và BY9

Được biết, tổng cộng 14 công ty đã cử đại diện tham gia buổi họp này, và Mnet không tham dự cuộc thảo luận ngày hôm nay. Một nhân viên có liên quan đã nói với Star Today rằng: "Đúng là có một cuộc họp khẩn giữa các công ty vào ngày hôm nay (29 tháng 7). Họ đồng ý tham dự một cách rất tự nhiên sau khi xem xét tình hình hiện tại".

Sports Seoul đưa tin rằng vào cuối cuộc họp, tất cả các công ty đều đi đến thống nhất rằng họ hy vọng các hoạt động của nhóm chiến thắng X1 sẽ nhanh chóng được triển khai. Đồng thời, các bên liên quan cho biết họ sẽ thảo luận lại vấn đề này khi kết quả điều tra của cảnh sát được công bố.

đại diện các công ty quản lý thảo luận về X1 và BY9

Một trong những đại diện tham gia buổi họp hôm nay tuyên bố: "Điều này không có nghĩa là tôi hoàn toàn ủng hộ các hoạt động của X1. Mỗi đại diện có thể có một ý kiến ​​khác nhau ở một số điểm nhất định, nhưng tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là phải nhanh chóng giải quyết tình huống này để giấc mơ ra mắt của các thực tập sinh sớm trở thành hiện thực".

Ngoài ra, nhóm nhạc dự án BY9 cũng là một chủ đề được mang ra thảo luận trong cuộc họp nói trên. Tất cả 14 đại diện đều đồng ý rằng BY9 là vấn đề cần phải được thảo luận riêng giữa các công ty có liên quan.

đại diện các công ty quản lý thảo luận về X1 và BY9

Chưa dừng lại ở đó, cũng trong ngày hôm nay, một nguồn tin từ phía X1 đã xác nhận với Newsen rằng: "X1 sẽ ra mắt với đội hình 11 người đã công bố mà không có bất kỳ sự thay đổi thành viên nào. Nhóm sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 8 đúng như dự kiến".