Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý có Season's Greetings khó hiểu nhất hiện nay: Giá cả không hợp lý đã đành nhưng concept cũng kỳ quặc không kém

Nhiều fan không khỏi thất vọng trước kế hoạch sản xuất Season's Greetings lần này của họ.

Khi mà năm 2020 chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ chính thức khép lại, đây cũng là thời điểm để các công ty giải trí Hàn Quốc "nhá hàng" sản phẩm Season's Greetings 2021 cho các nghệ sĩ của mình. Tuy nhiên trong khi các công ty khác đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với thiết kế Season's Greetings đẹp mắt thì Woollim Entertainment lại gây ra khá nhiều tranh cãi với sản phẩm của một số nghệ sĩ.

Trong số các nghệ sĩ Woollim được sản xuất Season's Greetings 2021, Sunggyu (INFINITE)DRIPPIN là những cái tên vấp phải những phản ứng tiêu cực nhất từ khán giả và người hâm mộ. Lý do là bởi so với Rocket Punch (38.000 won), Lovelyz, Golden Child (37.500 won), giá Season's Greetings 2021 của Sunggyu và DRIPPIN mắc hơn khá nhiều, lên đến 58.000 won (khoảng 1,2 triệu VND) chưa tính phí vận chuyển. Thế nhưng với mức giá như vậy, Season's Greetings 2021 của Sunggyu và DRIPPIN lại không có DVD, thậm chí của DRIPPIN cũng không có cả nhật ký.

Season's Greetings 2021 của Woollim bị Knet chê bai

Chưa dừng lại ở đó, concept Season's Greetings 2021 của DRIPPIN cũng bị đánh giá là kỳ quặc không kém. Season's Greetings vốn là sản phẩm để sử dụng trong cả 1 năm, thế nhưng Woollim Entertainment lại sản xuất sản phẩm của DRIPPIN theo concept... Giáng sinh, vốn chỉ là một lễ hội diễn ra vào cuối năm.

Season's Greetings 2021 của Woollim bị Knet chê bai

Với tất cả những lý do nói trên, Season's Greetings 2021 của Sunggyu và DRIPPIN dù chưa chính thức phát hành nhưng đã vấp phải những ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng Hàn Quốc: "Công ty này nghĩ fan là máy ATM hay gì vậy ㄷㄷㄷㄷ", "Season's Greetings mà tận 58.000 won á?", "Họ có viết lộn không vậy????? 58.000 won ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mắc thật luôn đấy", "38.000 won thì còn chấp nhận được", "Không có DVD thật á? Nhưng đây là giá phải bao gồm cả DVD luôn chứ...", "Concept Giáng sinh ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Kể cả khi có DVD thì cái giá đó vẫn là quá mắc... Woollim điên rồi...", "Công ty nghĩ gì mà làm theo concept Giáng sinh vậy..", "Quá đáng thật sự luôn ㅋㅋㅋㅋ Nếu như thiết kế siêu đẹp hay nội dung có gì đặc biệt thì không nói, đằng này chẳng có gì cả nhưng lại bán với giá 58.000 won chẳng phải là quá mắc hay sao", "Sunggyu thì có thể tạm chấp nhận được nhưng của DRIPPIN thì quá nghiêm trọng rồi.. Của Lovelyz hay Golden Child trông còn đẹp hơn mà lại rẻ hơn nữa chứ",....