Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty quản lý cập nhật tình trạng của Jay Park sau khi bị Netizen kỳ thị chủng tộc

Ắt hẳn phản ứng của anh chàng sẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Mới đây, nam rapper Jay Park đã trở thành đề tài chỉ trích của nhiều cư dân mạng sau khi hình ảnh anh chàng đi xem một show bóng rổ tại NBA Championship Game được Ban tổ chức đăng tải lên Facebook.

JP

Theo đó, nhiều người bày tỏ thái độ khó chịu khi thấy một chàng trai Châu Á xuất hiện tại giải bóng rổ nhà nghề của Mỹ. Họ dùng những câu nói vô cùng khó nghe khi nói về Jay Park như: "Cậu ta là em họ Kim Jong Un hả?", "Cái tên ăn thịt chó này là ai vậy?", "Ai thèm quan tâm đến Kpop chứ?", "Tên Kpooop này là ai đây?",...

Mặc dù nam rapper không có bất kỳ hành vi nào đáng bị chỉ trích song anh chàng vẫn phải gánh chịu vô số lời gièm pha từ cư dân mạng. 

Sau khi nhìn thấy tất cả những lời nhận xét cay nghiệt đó, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự động viên của mình với Jay Park bằng cách bình luận: "Đừng bận tâm nhé, đó không phải là ý kiến của mọi người", "Tôi sẽ luôn yêu thích bạn như một người hâm mộ chân chính, mạnh mẽ lên", "Hơi đâu mà quan tâm những kẻ chỉ biết kỳ thị màu da"....

JP

Ngày 15/6, đại diện truyền thông của AOMG - công ty quản lý của Jay Park cho biết: "Chúng tôi đã nói chuyện với Jay Park về vấn đề này và cậu ấy thực sự không bị phân tâm vì những lời kỳ thị chủng tộc đó. Hiện tại, Jay Park đã đến Hàn Quốc một cách an toàn và không gặp bất kỳ cản trở nào cho các kế hoạch sắp tới của cậu ấy".