Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty phủ nhận cáo buộc hành hung OMEGA X, SBS tung ngay bằng chứng vạch trần bộ mặt giả tạo của CEO

Phía công ty này còn tệ hại đến mức đơn phương hủy vé máy bay khiến các thành viên phải bỏ tiền túi mới có thể trở về Hàn.

OMEGA X là nhóm nhạc nam đang vướng ồn ào bị CEO công ty chủ quản là Kang Seong Hee của Spire Entertainment chửi mắng, hành hung trên đất Mỹ. Mặc dù phía công ty đã phủ nhận cáo buộc, lý giải vụ tranh cãi mà người qua đường ghi lại được là do cuộc trò chuyện nhắc đến kỷ niệm buồn, hiện CEO đã hòa giải với các thành viên, tuy nhiên, khi tiến hành phỏng vấn CEO này, SBS đã tiết lộ đoạn video chứa sự thật gây sốc. 

Lược dịch đoạn video như sau:

1. Các thành viên đứng như đang bị phạt, lắng nghe lời nhục mạ từ CEO: "Nhặt nó lên", "Mày nghĩ là dạng như mày xứng đáng được yêu thích hả?"

Sau khi thành viên Jaehan ngồi xuống vì không chịu nổi áp lực, CEO lên tiếng: "Cảm thấy khó khăn đến mức tưởng chết luôn đúng không? Jaehan, mày nên bỏ làm idol đi nếu cứ tỏ ra ốm yếu như vậy". (Jaehan là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, CEO cố ý nhấn mạnh vào tuổi tác của cậu).

2. CEO quát tháo mọi người, nói rằng mình bị tổn thương:
- CEO: Rồi mày tính không đứng lên hả? Đứng lên đi!
- Các thành viên: CEO-nim làm ơn dừng lại xíu đi ạ.
- CEO: Chúng mày có biết là tao đang muốn phát ốm lên không?
- Các thành viên: Nhưng hiện tại ảnh (có lẽ là Jaehan) đang thấy không khỏe ấy ạ.
- CEO: Tao chịu biết bao nhiêu tổn thương, tới mức tưởng chừng sắp chết đi.

3. CEO nói rằng mình sẽ xỉu trước các thành viên:
- CEO: Mày nghĩ mày là ai mà (tỏ ra) như thế?
- Các thành viên: Anh ấy sẽ ngất mất thôi.
- CEO: Tao mới là người ngất trước đây này.

4. CEO nói rằng các thành viên đối xử không tốt với mình:
- Các thành viên: CEO-nim, làm ơn dừng lại đi ạ.
- CEO: Dừng hết!
- Các thành viên: Chị có ổn không ạ?
- CEO: Mấy người nghĩ mấy người đang lừa ai hả? Đối xử với tôi như thế này đấy à? Lúc tôi gặp khoảng thời gian khó khăn, mấy người có quan tâm đến tôi không?

5. CEO đột nhiên đẩy Jaehan - người đang trên đường quay trở lại khách sạn. Những lời lăng mạ tiếp tục tiếp diễn cho đến khi về đến nơi.

Một vài hình ảnh cắt ra từ video do SBS cung cấp

Sau đây là những gì CEO trả lời phỏng vấn SBS:

- SBS: Chị có mắng các thành viên không?
- CEO: Ý mọi người là sao nhỉ? Tôi thậm chí còn ngã xuống sàn nhà ngay trước cửa thang máy khách sạn, giống như Jaehan ấy. Lúc ấy thực sự buồn lắm.
- SBS: Hiện có người trên internet nói rằng họ có thể làm chứng, chị nghĩ sao về điều này?
- CEO: Nếu các bạn kiểm tra tài khoản đó, các bạn sẽ nhận ra đó là tài khoản anti công ty chúng tôi.
- SBS: Vậy chị có bao giờ hành hung hay lăng mạ họ bằng lời nói không?
- CEO: Bạn sẽ tìm được câu trả lời dựa trên các VLive của nhóm hay phần bình luận. Mọi người nói rằng, không có công ty nào đối xử với nghệ sĩ tốt như chúng tôi cả. Tôi còn nói chuyện với họ bằng tất cả chân thành. Tôi có thể cho xem tin nhắn trao đổi với các thành viên. Tôi chỉ nói "Các cậu có bao giờ bảo vệ tôi khi tôi gặp khoảng thời gian khó khăn và khi tôi ngất chưa?". Thế thôi. Ý của các bạn khi nhắc đến hành hung là sao?

Theo nguồn tin từ SBS News, người CEO này liên tiếp có những lời lẽ nặng nề với OMEGA X, đặc biệt là lăng mạ thành viên lớn tuổi nhất Jaehan. Không dừng lại ở đó, SBS còn cho biết, ban đầu, OMEGA X dự kiến sẽ trở về Hàn vào ngày 23/10 sau khi kết thúc chuyến lưu diễn ở Mỹ. Nhưng sáng sớm cùng ngày, đại diện công ty đã đơn phương hủy vé và nhóm bị mắc kẹt tại Mỹ. Một số thành viên với sự giúp đỡ của bố mẹ đã tự bỏ tiền túi để mua vé về nước.

Ngay sau khi vé máy bay bị hủy, CEO Kang đã bị nhân viên bảo vệ khách sạn chặn lại vì làm ầm ĩ ở hành lang khách sạn nơi OMEGA X đang ở, cảnh sát địa phương cũng đã được cử đến 2 lần.

Các thành viên OMEGA X đã phải bỏ tiền túi để mua vé máy bay trở về Hàn sau khi bị công ty hủy vé

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và để lại rất nhiều tranh cãi.