Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty mới của Bora đưa ra phản hồi về việc thay đổi tuổi tác của cô nàng trong lí lịch

Cựu thành viên SISTAR gần đây đã kết thúc hợp đồng với Starship Entertainment và đầu quân tại Hook Entertainment, nhưng các netizens đã chú ý tới một sự thay đổi trong hồ sơ chính thức của cô nàng.

Trong hồ sơ mới nhất được cập nhập bởi Hook Entertainment thì ngày sinh của Bora đã được thay đổi từ ngày 30 tháng 1 năm 1990 thành ngày 30 tháng 12 năm 1989, vì vậy đã có một thắc mắc về thông tin sai lệch về độ tuổi chính xác của cô nàng trước đây.

Vào ngày 26 tháng 6, công ty quản lý mới của Bora cũng đã lên tiếng về vụ việc: "Không có một sự khác biệt quá lớn nào về độ tuổi trong hồ sơ vào thời kì quảng bá cùng SISTAR và độ tuổi được ghi nhận hiện nay. Độ tuổi tại hồ sơ cá nhân được dựa trên những gì được đánh dấu trong giấy khai sinh của cô ấy. Chỉ có sự khác biệt giữa khoảng cách một tháng mà thôi".

Họ cũng bổ sung thêm: "Cả ngày cũng đều chính xác, nhưng với những gì mà chúng tôi biết, ngày tháng năm sinh của cô ấy trên giấy khai sinh khác với năm sinh thực tế của cô nàng. Bora không hề nói dối về tuổi tác của mình".

Từ Khóa:

Bora (SISTAR)