Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty mà Seungri giữ chức CEO sắp debut nghệ sĩ solo thứ 2, đó là Kwon Hyun Bin

Cựu thành viên JBJ sắp bước vào chương mới trong sự nghiệp.

Đại diện công ty giải trí YGX xác nhận vào sáng 31/5, Kwon Hyunbin sẽ ra mắt như một nghệ sĩ solo vào mùa hè này".

Hyunbin

Trước thềm debut, Hyunbin sẽ tạo kênh YouTube. Đây là nơi anh chàng tiết lộ hậu trường quá trình sản xuất album solo, cuộc sống riêng tư và nhiều điều khác. Video mới sẽ được cập nhật vào thứ 6 mỗi tuần.

Kwon Hyunnbin bày tỏ cảm xúc: "Tôi rất hào hứng khi nghe tin mình có thể gặp gỡ các fan thông qua kênh YouTube. Tôi luôn trăn trở về việc bù đắp cho người hâm mộ sau đợt nghỉ ngơi dài, hy vọng sản phẩm âm nhạc của tôi có thể làm hài lòng mọi người và chúng ta có thể thưởng thức nó cùng nhau".

Hyunbin

Được biết, Kwon Hyunbin vốn theo đuổi công việc người mẫu trước khi tham gia "Produce 101 mùa 2" (2017). Sau chương trình, Hyunbin tham gia nhóm dự án JBJ. Thời hạn hoạt động kết thúc, Hyunbin cũng chuyển từ công ty quản lý người mẫu sang hoạt động với YGX, thuận tiện chăm chút cho sự nghiệp âm nhạc của mình.