Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty LOONA mất 3 triệu USD để trả nợ, fan lo ngại các thành viên phải làm việc cật lực bù lỗ

Tuyên bố của phía Tòa án sẽ có tác động đến các hoạt động của LOONA ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Hôm nay (13/2), truyền thông Hàn tiết lộ kết quả vụ kiện giữa công ty giải trí Block Berry Creative, nơi đang quản lý nhóm nhạc nữ LOONA và một nhà đầu tư nước ngoài có tên Donuts. Phía BBC đã bị xử thua kiện, phải trả lại khoản tiền đầu tư 3 triệu USD đã nhận từ đối tác vì vi phạm hợp đồng đầu tư.Trước đây, công ty nước ngoài Donuts đã đệ đơn kiện Block Berry Creative. Họ tuyên bố rằng đã rót tổng cộng 3,5 tỷ KRW (~ 3 triệu USD) vào việc đào tạo và sản xuất nhóm nhạc nữ LOONA. Tuy nhiên, Block Berry Creative bị cáo buộc đã vi phạm hợp đồng đầu tư với Donuts do không để LOONA tham gia quảng cáo sản phẩm của công ty đối tác.

Ngoài ra, Block Berry Creative không cung cấp tài liệu về các khoản chi cụ thể, cách họ sử dụng khoản đầu tư cho phía Donuts nắm bắt. Liên quan đến vấn đề này, Tòa án quận trung tâm Seoul đã thể hiện sự ủng hộ với lập luận của Donuts, yêu cầu Block Berry Creative trả lại toàn bộ số tiền đầu tư.

Hơn nữa, truyền thông tuyên bố rằng Donuts có kế hoạch đòi quyền lợi cho các hoạt động trong tương lai của LOONA nhằm ngăn chặn Block Berry Creative bán girlgroup này cho công ty khác.

Quyết định của Tòa án cũng được cho là sẽ tác động đến các hoạt động quảng bá của LOONA trong thời điểm hiện tại và cả tương lai. Người hâm mộ tin rằng 3 triệu USD là một số tiền không hề nhỏ, các cô gái sẽ phải làm việc cật lực trong thời gian tới để bù đắp tổn thất này cho công ty.