Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty Loco lên tiếng về tin tức hẹn hò giữa anh và Stephanie Lee

Đúng là họ đã từng có quãng thời gian mặn nồng, nhưng hiện giờ cặp đôi đã chia tay.

Vào ngày 20 tháng 4, truyền thông Hàn tiết lộ về mối tình bí mật giữa rapper Loco và nữ diễn viên Stephanie Lee. Nguồn tin cho biết cả hai bắt đầu mối quan hệ từ năm ngoái sau khi quen biết nhau thông qua một người quen.

Đáp lại bài báo, một nguồn tin từ công ty AOMG, nơi đang quản lý Loco đã đưa ra tuyên bố:

"Gần đây, cả hai đã quyết định kết thúc mối quan hệ. Họ quyết định sẽ tiếp tục coi nhau như những người đồng nghiệp thân thiện". Về phía Stephanie Lee, đại diện của cô cũng cho biết cặp đôi đã chia tay trong hòa bình sau một thời gian hẹn hò.

Được biết, Loco đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự ở cơ quan cảnh sát kể từ tháng 2 năm 2019, còn bạn gái cũ của anh đang năng nổ tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình. 

Người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi biết tin cặp đôi đã đường ai nấy đi. Cả hai đều là những nghệ sĩ chăm chỉ, có nhiều cống hiến trong ngành giải trí và luôn làm tốt công việc. Ngay cả tin tức hẹn hò, một trong những vấn đề nhạy cảm của người nổi tiếng cũng được Loco và Stephanie giải quyết êm thấm.