Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty lên tiếng về việc Kim Tae Dong (JBJ) đòi chấm dứt hợp đồng: "Cậu ấy bắt đầu hành xử kỳ lạ sau khi nổi tiếng"

The Vibe Label vừa đưa ra một tuyên bố rất dài nói lên quan điểm của họ về vụ lùm xùm với cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2 Kim Tae Dong.

Cách đây vài ngày, Kim Tae Dong - thí sinh từng giành được hạng 30 tại "Produce 101" mùa 2, bất ngờ đơn phương yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý The Vibe Label. Sự việc đã khiến rất nhiều fan lo lắng bởi Tae Dong là một trong số 7 cái tên xác nhận debut trong đội hình JBJ vào tháng 9 này. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đang ngày càng trở nên rắc rối hơn khi Kim Tae Dong và The Vibe Label liên tục đưa ra những tuyên bố mâu thuẫn.

Kim Tae Dong đòi chấm dứt hợp đồng với The Vibe Label

Trước đây, Kim Tae Dong đã lên tiếng cáo buộc The Vibe Label liên tục ngược đãi mình, đến mức anh không thể chịu đựng được nữa. Một trong những cáo buộc mà Kim Tae Dong đã đưa ra chính là, người quản lý từng thả anh trên một cây cầu ở sông Hàn vào lúc nửa đêm sau khi luyện tập tại công ty. Sau đó, Kim Tae Dong phải tự bắt taxi để trở về nhà. Nếu đi bằng taxi, Tae Dong sẽ phải mất đến 1 tiếng để về đến nơi anh đang sống một mình, và mất 3 tiếng để trở về nơi gia đình anh đang sống.

Thế nhưng mới đây, The Vibe Label lại đưa ra những giải thích hoàn toàn trái ngược. Nội dung bức thư rất dài mà công ty quản lý vừa công bố như sau:

Kim Tae Dong đòi chấm dứt hợp đồng với The Vibe Label

"Xin chào. Đây là The Vibe Label.

Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các fan, những người đã ủng hộ hết mình cho Kim Tae Dong sau khi xảy ra xích mích giữa cậu ấy và The Vibe Label. Chúng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới các fan, những người đã chờ đợi và ủng hộ sự ra mắt của JBJ.

Chúng tôi đưa ra tuyên bố chính thức này bởi chúng tôi tin rằng có quá nhiều thông tin sai lệch đang được lan truyền về việc Kim Tae Dong xảy ra mâu thuẫn với công ty vì chúng tôi đã ngược đãi cậu ấy. Những tin đồn thất thiệt này có thể làm đảo lộn trật tự của ngành công nghiệp giải trí.

Kim Tae Dong đòi chấm dứt hợp đồng với The Vibe Label

Chúng tôi hỗ trợ Kim Tae Dong với tư cách một thực tập sinh bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 năm 2016. Mặc dù cậu ấy chỉ thực tập với chúng tôi trong một thời gian ngắn, nhưng công ty vẫn muốn cho Kim Tae Dong một cơ hội, bởi vì cậu ấy có rất nhiều kinh nghiệm với tư cách là một trainee. Vì vậy, chúng tôi quyết định để cậu ấy tham gia "Produce 101" mùa 2, và hỗ trợ rất nhiều để cậu ấy có thể phát triển khả năng của mình.

Sau khi xác nhận tham gia "Produce 101" mùa 2, chúng tôi đã chăm sóc Kim Tae Dong rất cẩn thận trong vai trò là một công ty quản lý, và chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với cậu ấy với tư cách là một nghệ sĩ vào ngày 30 tháng 3 năm 2017. Kể từ đó, chúng tôi vẫn luôn hết lòng hỗ trợ cậu ấy.

Tuy nhiên, sau khi "Produce 101" mùa 2 phát sóng, Kim Tae Dong nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Cậu ấy đột nhiên nói với chúng tôi rằng cậu ấy sẽ không sử dụng xe của công ty nữa, mà sẽ sử dụng xe của thực tập sinh công ty khác để trở về nhà. Cậu ấy cũng không tham gia bất kỳ hoạt động hay buổi gặp gỡ nào của công ty, thậm chí còn yêu cầu chấm dứt hợp đồng mà không hề thảo luận trước với chúng tôi.

Kim Tae Dong đòi chấm dứt hợp đồng với The Vibe Label

Khi vấn đề bùng nổ, chúng tôi đã gặp trực tiếp Kim Tae Dong và nói rằng: "Công ty sẽ làm tất cả những gì em muốn, vậy nên em hãy nói rõ em muốn gì từ chúng tôi. Hãy nói về việc chấm dứt hợp đồng sau khi concert của "Produce 101" kết thúc". Chúng tôi đã cố gắng để cậu ấy thay đổi suy nghĩ của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Tuy nhiên, sau khi concert kết thúc, cậu ấy lại bí mật thay đổi số điện thoại di động của mình, cắt đứt liên lạc, và yêu cầu chấm dứt hợp động. Thậm chí, cậu ấy còn chia sẻ những thông tin sai sự thật, và chúng tôi vô cùng bàng hoàng về sự việc này.

Từ đầu chương trình đến nay, chúng tôi luôn luôn đưa đón cả bốn thực tập sinh của công ty. Vì họ sống ở những khu vực khác nhau, thế nên chúng tôi quyết định đưa và đón họ tại trạm Shinsa. Chúng tôi đã hỏi trước ý kiến của các thực tập sinh, và nếu họ phải sử dụng phương tiện công cộng để đến điểm hẹn, chúng tôi sẽ chi trả cho họ toàn bộ chi phí đi lại.

Chuyện này đã được chúng tôi thống nhất với các trainee từ trước. Sau đó, khi bắt đầu có lịch trình cá nhân, Kim Tae Dong đã tự mình nói với chúng tôi rằng cậu ấy sẽ sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Về vấn đề cầu sông Hàn mà cậu ấy đã đề cập trên SNS, chúng tôi đã thả cậu ấy tại trạm taxi trên cầu sông Hàn vì nó gần nhà cậu ấy hơn so với trạm Shinsa.

Kim Tae Dong đòi chấm dứt hợp đồng với The Vibe Label

Mặc dù cậu ấy chỉ tiết lộ những chi tiết có lợi cho mình mà không giải thích bất cứ điều gì gây tổn hại đến chúng tôi, thế nhưng công ty vẫn liên tục kiên nhẫn chờ đợi để có thể cùng nhau giải quyết vấn đề này, bởi chúng tôi muốn bảo vệ Kim Tae Dong như một nghệ sĩ của công ty.

Trong khi cậu ấy đã cắt đứt liên lạc với chúng tôi, chúng tôi vẫn biết được rằng cậu ấy đã gặp gỡ một công ty khác, và chuyện này đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng độc quyền. Cậu ấy còn nói với công ty đó rằng mình không hề ký hợp đồng với The Vibe Label, thậm chí liên tục xúc phạm danh dự công ty chúng tôi thông qua những hành động mà chúng tôi không thể hiểu được.

Mặc dù rất nhiều chuyện rắc rối đã xảy ra, chúng tôi vẫn muốn giữ lời hứa của mình với các fan. Vậy nên cả hai công ty The Vibe Label và FAVE Entertainmet (trực thuộc Loen Entertainment) đã và đang tiếp tục cố gắng để liên lạc với Kim Tae Dong, với mong muốn cậu ấy có thể tham gia vào các các hoạt động của JBJ. CEO của chúng tôi thậm chí còn đích thân đến tận nhà của Kim Tae Dong ở Yeoju và cố gắng gặp được cậu ấy. Thế nhưng bố mẹ cậu ấy chỉ nói rằng: "Chúng tôi không có bất cứ điều gì để nói với ông. Chúng tôi không muốn nói chuyện với ông". Và sau đó, gia đình cậu ấy tiếp tục yêu cầu chấm dứt hợp đồng.

Công ty chúng tôi chỉ còn biết quay trở về trong sự thất vọng vì Kim Tae Dong và cha mẹ cậu ấy không hề có ý định nói chuyện nghiêm túc với chúng tôi.

Kim Tae Dong đòi chấm dứt hợp đồng với The Vibe Label

Trong tình huống mà cậu ấy đã cắt đứt mọi liên lạc, chúng tôi đã gửi phản hồi của mình đến Kim Tae Dong thông qua luật sư của chúng tôi. Lời phản hồi này chỉ đưa ra kế hoạch tạm thời cho tương lai, và không hề có bất kỳ lời đe dọa hay tống tiền nào cả. Nếu chuyện này cứ tiếp tục như hiện tại, chúng tôi đang nghĩ đến việc tiết lộ tất cả bằng chứng.

Ngay cả sau khi Kim Tae Dong đã đưa ra những thông tin từ một phía trên SNS, chúng tôi vẫn cố gắng liên lạc với cậu ấy, để cậu ấy có thể trở về ra mắt cùng JBJ. Chúng tôi thật sự rất thất vọng về cách hành xử của Kim Tae Dong, bởi chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để ủng hộ và hỗ trợ cậu ấy.

Chúng tôi sẽ giải quyết mâu thuẫn này bằng cách gặp gỡ Kim Tae Dong, và sẽ luôn chờ đợi cậu ấy quay về với JBJ bởi các fan đều đang rất ủng hộ cậu ấy.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi tất cả những người đã luôn ủng hộ Kim Tae Dong cũng như các fan vẫn luôn tin tưởng và chờ đợi JBJ.

Xin cám ơn".

Kim Tae Dong đòi chấm dứt hợp đồng với The Vibe Label

Bạn nghĩ gì về những tuyên bố mâu thuẫn giữa Kim Tae Dong và công ty quản lý The Vibe Label?