Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty lên tiếng phủ nhận tin đồn Junsu (JYJ) bị Tổng cục thuế quốc gia xử phạt

Junsu được cho là đã bị phạt 1 tỷ KRW sau khi Tổng cục thuế quốc gia rà soát những khoản thu nhập của anh chàng.

Vào ngày 26/8, trang tin Etoday tiết lộ Tổng cục thuế quốc gia đã tiến hành một cuộc điều gia đặc biệt với Kim Junsu. Kết quả, thành viên JYJ đã bị lập biên bản xử phạt 1 tỷ KRW. Nguồn tin cho biết rằng nam idol đã trả 400 triệu KRW trong tổng số tiền bị phạt vào tháng 7 vừa qua. 

Cùng ngày, công ty của Junsu là C-Jes Entertainment đã làm rõ thông tin trên bằng một tuyên bố chính thức:

"Kim Junsu đã được thông báo về một cuộc rà soát thuế đặc biệt nhưng vẫn chưa nhận được thông báo về việc thu thuế bổ sung. Khoản thanh toán 400 triệu KRW được trích dẫn trong bài báo  của Etoday thực chất là khoản tiền cho thuế thu nhập của năm trước, không liên quan gì đến cuộc khảo sát về những người có thu nhập cao lần này. Kim Junsu đã tích cực hợp tác với cuộc điều tra và sẽ nghiêm túc chấp hành nếu có lệnh thu thuế bổ sung. Chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý đối với các cáo buộc phỉ báng, những tin đồn và bình luận xúc phạm được gây ra bởi những tin tức không chính xác". 

Như vậy, thông tin nam thần tượng kỳ cựu bị xử phạt do  không đóng đủ tiền thuế chỉ là tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, hiện tượng trốn thuế đối đang ngày càng phổ biến trong ngành giải trí. Do số tiền đống thuế rất cao nên nhiều nghệ sĩ và các công ty quản lý có xu hướng "lách luật" để giảm thiểu "thiệt hại".