Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty Kpop nào nhiều idol giọng tốt nhất?

Kpop fan đã cùng chọn ra công ty giải trí sở hữu nhiều idol có giọng hát đỉnh nhất.

Vừa qua, Kpop fan đã có dịp bàn luận rôm rả trong chủ đề tìm kiếm công ty giải trí nào tài năng nhất ở mảng giọng hát. YG và Cube chính là hai công ty được cư dân mạng nhiệt tình nhắc đến. YG may mắn sở hữu rất nhiều idol hát hay như Taeyang, Daesung ( Big Bang ), Lee Hi, Akdong Musician, v.v… Do đó, công ty của "bố Yang" luôn thuộc top tài năng trong mắt Kpop fan.

Bên cạnh đó, Cube cũng được nhiều người bình chọn, một số đại diện của nhà này có thể chứng minh cho khoản hát hò không kém ai như B2ST, BTOB, 4Minute, v.v… Còn hai "ông trùm" khác như SM và JYP thì lại nổi tiếng về khoản ngoại hình hơn nên tuyệt nhiên không được "gọi hồn" ở chủ đề này.

Cong ty Kpop nao nhieu idol giong tot nhat? - Anh 1

Cong ty Kpop nao nhieu idol giong tot nhat? - Anh 2

Cong ty Kpop nao nhieu idol giong tot nhat? - Anh 3

Cong ty Kpop nao nhieu idol giong tot nhat? - Anh 4

Taeyang (Big Bang), Lee Hi, Taehyun (WINNER) và Akdong Musician là một vài cái tên trong số những thần tượng sở hữu giọng hát đỉnh đến từ YG

Cong ty Kpop nao nhieu idol giong tot nhat? - Anh 5

Cong ty Kpop nao nhieu idol giong tot nhat? - Anh 6

Cong ty Kpop nao nhieu idol giong tot nhat? - Anh 7

Trong mắt các netizen, thần tượng đến từ Cube cũng hát hay không kém ai

Dưới đây là một số bình luận của Kpop fan xoay quanh chủ đề này:

- "YG. Với Big Bang thì Taeyang, Daesung và Seungri không thể bỏ qua. Các thành viên WINNER hát cũng ổn. Còn iKON thì Junhoe, Jinhwan với Yunhyung hát tốt. 2NE1 hát được nốt cao đó."

- "Cube, Woollim và WM?"

- "Các nhóm nhạc nam của Cube."

- "YG, Jellyfish, Cube, WM."

- "Không phải rõ ràng là YG sao?"

- "Ủa tại sao lại là Cube? Nội 4Minute thôi cũng đủ chứng minh rằng họ bất tài rồi. Woolim với YG thì không thể bị xỉa xói về độ tài năng được. YG là đủ để chứng minh rồi, còn nghệ sỹ của Woolim thì luôn trên mức trung bình và có thể hát nốt cao."

- "Jellyfish nha!! Sung Si Kyung, Park Hyo Shin, Seo Inguk và VIXX."

- "Ủa sao lại chê các comment về YG. Họ có Big Bang, 2NE1, Winner, Epik High, iKON, Lee Hi, and Akdong Musician haha. Ai trong số họ thiếu kỹ năng hát trực tiếp?"

- "Tôi nghĩ gà nhà Cube là tài năng nhất. Woolim thì làm tốt nhất nếu họ hoạt động theo nhóm, sự hài hòa của họ rất tuyệt. YG cũng ổn."

- "Seven Seasons… Họ có mỗi Block B thôi cơ mà mấy đợt trở lại gần đây thì các thành viên hát hay hẳn mà. Hay là do tôi thích vì tôi là fan… Tôi không biết nữa, còn Jellyfish, Cube, WM và Pledis thì sao?"