Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty giải trí netizen mong muốn được gia nhập nhất Vbiz: tuổi đời 3 năm và quản lý đúng 1 NGHỆ SĨ

Chỉ có điều, công ty này còn chưa có ý định sẽ tìm kiếm và đào tạo thế hệ thực tập sinh.

Nhắc đến top công ty giải trí lớn ở Vbiz hiện nay, không khó để liệt kê đến Wepro (ông bầu Quang Huy), 6th Sense Entertainment JSC (Đông Nhi - Ông Cao Thắng), Vietnam Artist Agency (Ngô Thanh Vân), Hồng Ân Entertaiment, Điền Quân Media & Entertaimnet,... thế nhưng có thể nói trong số này, M-TP Entertainment được coi là công ty khiến netizen Việt tò mò nhất về kế hoạch comeback của idol cũng như chiến lược đào tạo thực tập sinh trong tương lai. 

Được biết, M-TP Entertainment thành lập vào tháng 11/2016, là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Sơn Tùng M-TP với số vốn điều lệ 3 tỷ đồng và ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Tại đây, Sơn Tùng giữ chức Chủ tịch kiêm người đại diện pháp luật. Sản phẩm đầu tiên do M-TP thực hiện chính là "Lạc trôi" đã phát hành vào ngày đầu năm 2017, sau khi "sếp" quyết định chia tay Wepro. Kể từ đó đến nay, mỗi năm M-TP cho ra mắt không quá 2 MV mới nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn tích cực hợp tác với các nhãn hàng, đồng thời thực hiện các dự án điện ảnh, âm nhạc khác. 

Công ty giải trí netizen mong muốn được gia nhập nhất Vbiz: tuổi đời 3 năm và quản lý đúng 1 NGHỆ SĨ ảnh 1

M-TP Entertainment là công ty do Sơn Tùng thành lập từ cuối năm 2016

Điểm lạ ở M-TP Entertainment là hiện tại, nó chỉ quản lý mỗi một idol, cũng kiêm luôn chức Chủ tịch - Sơn Tùng M-TP. Bởi thế, Sky càng sốt ruột khi mỗi lần chờ thần tượng comeback cũng phải mất 1 năm. Đã vậy, công ty còn chưa có ý định tuyển thực tập sinh khiến M-TP đã "hẻo" MV mới lại càng ít "gà nhà" hơn. 

Công ty giải trí netizen mong muốn được gia nhập nhất Vbiz: tuổi đời 3 năm và quản lý đúng 1 NGHỆ SĨ ảnh 2

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ duy nhất kiêm luôn Chủ tịch của M-TP

Công ty giải trí netizen mong muốn được gia nhập nhất Vbiz: tuổi đời 3 năm và quản lý đúng 1 NGHỆ SĨ ảnh 3

Công ty giải trí netizen mong muốn được gia nhập nhất Vbiz: tuổi đời 3 năm và quản lý đúng 1 NGHỆ SĨ ảnh 4

Công ty giải trí netizen mong muốn được gia nhập nhất Vbiz: tuổi đời 3 năm và quản lý đúng 1 NGHỆ SĨ ảnh 6

Công ty giải trí netizen mong muốn được gia nhập nhất Vbiz: tuổi đời 3 năm và quản lý đúng 1 NGHỆ SĨ ảnh 5

Thế nên đây là tình trạng thường xuyên diễn ra mỗi khi công ty thông báo họp báo công bố chiến lược phát triển: trong khi chờ đợi "sếp" tuyển thực tập thì xin vào lái xe hoặc làm lao công cũng được

Thực tế, Sơn Tùng đã từng bày tỏ mong muốn biến công ty mình trở thành lò đào tạo nghệ sĩ mới, "tuyển thực tập sinh cho công ty là ước mơ của Tùng" nhưng "chưa phải lúc này". Có điều, ngoài M-TP Entertainment, "hoàng tử mưa" còn đang là chủ sở hữu của 2 công ty khác gồm M-TP Talent và M-TP & Friends. Vì vậy, Sky có thể yên tâm là trong tương lai, họ hoàn toàn có khả năng sống chung một mái nhà với thần tượng dưới vai trò thực tập sinh.