Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty giải trí của Nam Taehyun bị đóng cửa

Nam ca sĩ và ban nhạc buộc phải neo mình vào công ty khác.

Ngày 5/11, Nam Taehyun đã đăng tải lên trang cá nhân một lá thư gửi tới fan, nói về việc anh chàng và ban nhạc South Club đã chuyển tới một công ty mới. Được biết, công ty cũ của nhóm vừa giải thể, cả nhóm sẽ tập trung vào âm nhạc sau khi ổn định tại một bến đỗ khác.

Taehyun

Dưới đây là nội dung lá thư của Nam Tae Hyun:

"Xin chào. Đây là Nam Tae Hyun của South Club.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì việc phát hành album EP bị trì hoãn.

Ban nhạc của chúng tôi đã tìm thấy một công ty mới và công ty The South trước đó đã ngừng hoạt động. Mặc dù ba năm là một khoảng thời gian không dài, tôi đã học được rất nhiều khi điều hành công ty riêng của mình và đó là một thách thức lớn vì một số hệ thống cơ bản còn yếu kém. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một bến đỗ và được hỗ trợ tốt hơn trong một gia đình mới. Tôi rất vui vì giờ đây chúng tôi có thể tập trung vào âm nhạc.

Sau một cuộc thảo luận dài với công ty, chúng tôi đã quyết định lùi lịch phát hành năm bài hát mà chúng tôi đã lên kế hoạch.

Công ty sẽ phát hành một album đầu tiên với một ca khúc tươi sáng hơn, phổ biến hơn. Sau một số điều chỉnh, chúng tôi sẽ sớm trở lại cùng với chất lượng âm nhạc tuyệt vời.

Tôi muốn báo cho các bạn đầu tiên, trước khi báo chí đăng tải tin tức. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng, chờ đợi và yêu thương tôi mặc dù tôi còn nhiều thiếu sót.

Nam Tae Hyun."