Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty của Sơn Tùng M-TP tự tay report chính fanpage lớn của cộng đồng Sky?

Thông tin này đang khiến fandom Sky vô cùng hoang mang khi có nhiều nguồn tin thất thiệt cho rằng, họ đã bị Sơn Tùng quay lưng.

Sơn Tùng M-TP được xem là một trong những nghệ sĩ hot nhất hiện nay. Chính vì thế không khó để thấy trên mạng xã hội có đến hàng trăm fanpage lớn nhỏ đăng tải thông tin hàng ngày về nam ca sĩ để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ. Thế nhưng, mới đây, fanpage VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ - một fansite hoạt động lâu năm và lớn nhất của Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ thông báo về việc sẽ dừng việc đăng tải thông tin về nam ca sĩ.

Công ty của Sơn Tùng M-TP tự tay report chính fanpage lớn của cộng đồng Sky 1

Fanpage lớn nhất của Sơn Tùng M-TP bất ngờ thông báo việc dừng đăng tải thông tin về nam ca sĩ

Cụ thể, trang fanpage VOSKY cho hay: "Chào mọi người, vì lý do Vosky đăng về Tùng liên tục bị report nên chúng tôi đành phải đổi tên page và không đăng bài liên quan đến Sơn Tùng nữa. Đây là quyết định chúng tôi không mong muốn nhưng vẫn phải lựa chọn. Từ nay Vosky sẽ đổi tên bỏ đuôi FC đi mà chỉ hoạt động như một blog bình thường (sẽ ít đăng bài, rảnh mới ngoi lên chém gió tí cho bớt nhớ mọi người). Mong mọi người thông cảm và có quyết định bỏ like page nếu cảm thấy cần thiết. Cảm ơn vì đã bên chúng tôi 3 năm qua. From Vosky with Love!".

Công ty của Sơn Tùng M-TP tự tay report chính fanpage lớn của cộng đồng Sky 2

Trang fanpage Vosky khẳng định việc đăng tin về Sơn Tùng thời gian qua liên tục bị report

Dưới dòng bình luận, nhiều fan còn tỏ ra ngỡ ngàng hơn nữa khi đại diện trang fanpage này còn hé lộ việc dừng đăng tải thông tin về Sơn Tùng M-TP là do bị công ty report chứ không có chuyện "lười" không hoạt động fanpage như nhiều người "chụp mũ".

Công ty của Sơn Tùng M-TP tự tay report chính fanpage lớn của cộng đồng Sky 3

Đây có lẽ là điều gây nhiều tiếc nuối cho các cộng đồng Sky bởi lẽ, trang fanpage này đã đi cùng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP trong khoảng thời gian 3 năm qua. Dù đây không phải thời gian quá dài nhưng trong từng đấy năm, Vosky đã nhanh chóng trở thành trang fanpage lớn của cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP. Có lẽ cũng vì nắm tâm lý này, chính đại diện của trang fanpage còn lên tiếng trấn an mọi người và hy vọng tất cả sẽ không quá buồn khi sắp tới Sơn Tùng M-TP sẽ có mạng xã hội riêng dành cho fan mang tên Sky Social.