Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty của mẹ con K-ICM bết bát đến mức thu nạp cả hot girl chuyên hở muốn làm ca sĩ

Và rồi, vừa mới tung bản demo cho ca khúc đầu tay, cô nàng thị phi này đã phải nhận về lượng dislike gấp đến... 85 lần like từ netizen.

Là trường hợp cá biệt khi đi ngược lại ý kiến số đông, công khai bảo vệ bà Tạ Hà với lý luận: nếu Jack có giỏi hãy tự lập và mở công ty như Sơn Tùng M-TP, Mon 2k từng bị antifan kéo đến "khủng bố" trang cá nhân bởi hành động "kiếm fame" trắng trợn. Thế nhưng, bạn thân của Ngân 98 dường như vẫn chưa biết sợ khi liên tục cho đăng tải những dòng trạng thái mỉa mai Jack, bênh vực mẹ con K-ICM đồng thời thách thức cư dân mạng. Nguyên nhân sâu xa, mãi sau này netizen mới biết: hóa ra Mon 2k đã đầu quân cho công ty ICM, trong khi loạt nghệ sĩ cũ chỉ muốn rũ bỏ hoàn toàn mối quan hệ. 

Công ty của mẹ con K-ICM bết bát đến mức thu nạp cả hot girl chuyên hở muốn làm ca sĩ 1

Công ty của mẹ con K-ICM bết bát đến mức thu nạp cả hot girl chuyên hở muốn làm ca sĩ 2

Công ty của mẹ con K-ICM bết bát đến mức thu nạp cả hot girl chuyên hở muốn làm ca sĩ 3

Mon 2k đã gia nhập công ty ICM nên mới có hành động đối đầu cộng đồng mạng, nhất quyết đứng về phía bà Tạ Hà

Trên trang cá nhân, Mon 2k có thông báo về việc trở thành ca sĩ với ca khúc đầu tay mang tên "Em có làm gì đâu". Tuy mới tung bản demo dài 36 giây với bối cảnh trong phòng thu nhưng netizen đã nhanh chóng biến nó trở thành video có sự chênh lệch giữa dislike và like kinh khủng nhất làng nhạc Việt: 85 lần. Ngoài ra, phía dưới phần bình luận, phải có đến 99% khán giả yêu cầu Mon 2k dừng ngay công cuộc lấn sân ca hát bởi giọng hát của cô còn yếu và phô hơn cả Chi Pu thời kì đầu rẽ ngang. Riêng ICM, khán giả khẳng định công ty này đã bết bát đến mức thu nạp cả "hot girl chuyên cởi" nhằm câu kéo sự chú ý. 

Công ty của mẹ con K-ICM bết bát đến mức thu nạp cả hot girl chuyên hở muốn làm ca sĩ 4

Không tài cán, không được đào tạo bài bản, vừa gia nhập ICM, Mon 2k đã chuyển hướng ca hát, thậm chí còn tự nhận là "ca sĩ"

Công ty của mẹ con K-ICM bết bát đến mức thu nạp cả hot girl chuyên hở muốn làm ca sĩ 5

và đây là cái kết cho cô nàng thị phi với bản demo sở hữu 9 like nhưng dislike lên đến 767

Trong khi đó, mạng xã hội vẫn tiếp tục lan truyền nghi vấn Jack bị hành hung trong quá trình còn hoạt động dưới trướng công ty ICM. Bằng chứng được đưa ra là một số hình ảnh nam tân binh bị bầm tím ở mặt, cổ, tay do nhóm đối tượng gồm: đạo diễn Nguyễn Chung (đạo diễn các MV của ICM), K-ICM và Boo (trợ lý) xuống tay, thậm chí có lần Jack còn trực tiếp kêu ca với fan rằng: "tui bị ăn hiếp nè, có ai bảo vệ hông?"

nghi án Jack bị hành hung

nghi án Jack bị hành hung 1

Nghi án Jack bị hành hung tiếp tục được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn

Hiện tại, nghi án trên chưa được xác thực nhưng có thể khẳng định một điều: để Jack phải "đoạn tuyệt tình nghĩa" đến mức không muốn nhìn mặt, câu chuyện giữa nam tân binh và mẹ con K-ICM không đơn giản như khán giả đã biết.