Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty của các thành viên X1 phản pháo về tin đồn bị CJ và Swing 'quỵt' lương

Thì ra mọi chuyện chỉ đơn giản là X1... chưa đến kỳ nhận lương mà thôi.

Boygroup tân binh X1 ra mắt vào ngày 27 tháng 8 với đội hình 11 người sau khi bước ra từ show "Produce X 101". Nhóm đã đạt được thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng digital và doanh số album với 570.000 bản được tẩu tán trong thời gian ngắn. Ngoài ra, các chàng trai còn tham gia nhiều sự kiện âm nhạc lớn.

Tuy nhiên, một báo cáo của hãng tin Sports Seoul cho biết, các thành viên X1 và các công ty vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản thù lao nào trong suốt thời gian qua.

Một số người trong ngành giải trí cho biết: "Thật khó có thể biết được số phận của nhóm nhạc này. Với tình hình hiện tại, chẳng ai có thể đảm bảo rằng họ sẽ nhận được một khoản tiền xứng đáng cho những công sức đã bỏ ra từ khi debut đến hiện tại".  

Tuy nhiên, công ty của các thành viên đã làm rõ các tin tức trên. Đại diện từ công ty của 1 thành viên đưa ra phát ngôn: "X1 mới chỉ debut được ba tháng nên chưa đến lúc họ được nhận thù lao. Ngay cả khi đã được tạo ra doanh thu từ việc bán album, họ vẫn cần có thời gian để thu lợi nhuận".

Một công ty khác cho biết doanh thu sẽ được phân chia và hoàn trả theo từng quý nên việc X1 vẫn chưa nhận được thù lao là chuyện hết sức bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Hiện tại, mọi kế hoạch của X1 đang bị trì hoãn do PD Ahn Joon Young thừa nhận đã dàn xếp kết quả cuộc thi, rất khó để công chúng có thể đưa ra dự đoán về tương lai của nhóm.

Từ Khóa:

idol hàn

sao hàn

X1