Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty con của SM công bố đội hình dự kiến cho nhóm nữ mới: Toàn 'người quen' đến từ 'Produce', 'MIXNINE' lẫn... YG!

Đây chắc chắn sẽ là một trong những cái tên sáng giá nhất trong lứa girlgroup ra đời vào năm nay.

Mới đây, Mystic Story - một công ty con của SM Entertainment, đã chính thức xác nhận kế hoạch cho ra mắt nhóm nữ mới trong năm nay. Công ty quản lý được thành lập bởi Yoon Jong Shin cũng đã ra mắt một tài khoản Instagram cho Mystic Rookies, đồng thời tiết lộ danh sách 7 thành viên tiềm năng có thể sẽ debut cùng nhau trong girlgroup đầu tiên của họ.

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Trong danh sách 7 trainee vừa được Mystic Story công bố, có rất nhiều gương mặt quen thuộc với cộng đồng fan Kpop sau khi xuất hiện trong một số show sống còn nổi tiếng, chẳng hạn như "MIXNINE", "Produce 101" hay "Produce 48". Thành viên lớn tuổi nhất sinh năm 1996, trong khi thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005. Một khi chính thức ra mắt, cô sẽ trở thành một trong những idol trẻ tuổi nhất hoạt động tại Kpop ở thời điểm hiện tại.

Cùng điểm qua danh sách 7 thành viên tiềm năng có thể sẽ ra mắt trong girlgroup mới của Mystic Story! 

Kim Soo Hyun

Sinh ngày 15 tháng 1 năm 2000

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Kim Soo Hyun là gương mặt quen thuộc từng tham gia 2 show sống còn nổi tiếng: "Produce 101" mùa 1 (hạng 69 chung cuộc) và "MIXNINE" (hạng 17 chung cuộc). Ngoài ra, Kim Soo Hyun cũng được biết đến với vai trò nữ diễn viên. Cô từng đóng vai Choi Yeo Bo Ram trong web drama đình đám "A-TEEN", cũng như vai Shim Young Ji trong bộ phim truyền hình "Just Dance" cùa đài KBS.

Kim Ha Ram

Sinh ngày 13 tháng 1 năm 2001

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Trong số 7 thực tập sinh vừa được tiết lộ, Kim Ha Ram là người duy nhất chưa từng xuất hiện công khai trong những vai trò khác trước đây, cũng như không có thông tin về những hoạt động mà cô từng tham gia trước khi trở thành thực tập sinh của Mystic Story. Nhiều người tin rằng cô chính là "quân bài bí ẩn" trong girlgroup sắp debut.

Kim Shi Yoon

Sinh ngày 16 tháng 2 năm 2005

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Kim Shi Yoon là thành viên nhỏ tuổi nhất trong số các thực tập sinh được Mystic Story công bố cho đội hình Mystic Rookies. Trước đây, cô được biết đến với vai trò người mẫu teen pop.

Fukutomi Tsuki

Sinh ngày 21 tháng 9 năm 2002

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Là 1 trong 2 thành viên người Nhật của nhóm, Fukutomi Tsuki trước đây từng thực tập dưới trướng SM Entertainment với nghệ danh "Ravi". Cô cũng được biết đến với vai trò người mẫu teen pop trước đây.

Lee Soo Min

Sinh ngày 28 tháng 3 năm 1999

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Lee Soo Min là một gương mặt rất quen thuộc với các fan Kpop, đặc biệt là những ai thường xuyên theo dõi các chương trình sống còn hoặc thử giọng của Hàn Quốc. Cô từng tham gia "Produce 101" mùa 1 (xếp thứ 31 chung cuộc), "K-Pop Star 6" (vào đến top 4 chung cuộc) và "MIXNINE" (xếp thứ 2 chung cuộc ở bảng nữ nhưng không được ra mắt). Ngoài ra, Lee Soo Min cũng từng là thực tập sinh của Fantagio và FAVE Entertainment trước khi chuyển đến Mystic Story.

Moon Sua

Sinh ngày 9 tháng 9 năm 1999

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Đối với các fan lâu năm của YG Entertainment, Moon Sua chắc chắn là một cái tên vô cùng thân quen. Thực tập sinh này từng có khoảng 10 năm gắn bó với YG, thậm chí nhiều người còn tin rằng cô đã chắc suất debut trong đội hình girlgroup mới của "ông lớn" này. Tuy nhiên thực tế, Moon Sua đã rời YG và chuyển đến Mystic Story thực tập. Cô từng góp mặt trong cuộc thi "Unpretty Rapstar" của Mnet (xếp thứ 4 chung cuộc) và được biết đến với tư cách em gái của Moonbin (ASTRO).

Takeuchi Miyu

Sinh ngày 12 tháng 1 năm 1996

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Trong số 7 cái tên được công bố trên Mystic Rookies, Takeuchi Miyu là người đầu tiên được xác nhận sẽ ra mắt trong đội hình girlgroup mới của Mystic Story. Vào năm ngoái, công ty này đã hé lộ kế hoạch cho ra đời một nhóm nữ với sự góp mặt của Miyu. Cô là cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 của Nhật Bản, từng tham dự "Produce 48" và đi đến đêm chung kết (xếp thứ 18 chung cuộc). Trước khi ra mắt trong nhóm nữ sắp tới, Takeuchi Miyu cũng đã debut solo dưới trước Mystic Story.

đội hình dự kiến girlgroup mới của Mystic

Cho đến lúc này, đây vẫn chỉ mới là đội hình dự kiến của girlgroup mà Mystic Story sắp cho ra đời. Công ty con của SM vẫn chưa xác định chắc chắn sẽ có tổng cộng bao nhiêu thành viên trong nhóm nữ đầu tiên của họ. Tuy nhiên theo Mystic Story, hiện tại công ty không có kế hoạch tiết lộ thêm bất kỳ thực tập sinh mới nào.

Ngày ra mắt, tên gọi, concept,... đến nay cũng chưa được công bố cụ thể. Mystic Story cho biết nhóm nữ mới của họ sẽ ra mắt sớm nhất có thể trong năm nay.