Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty bận rộn nhất trong ngày: Vừa thông báo rút Wonho khỏi MONSTA X, Starship vội vã phản hồi về tin đồn của Shownu

Starship Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến thông tin về mối quan hệ giữa Shownu với một người phụ nữ đã có chồng.

Vào ngày 31 tháng 10, Han Seo Hee đã đăng tải ảnh chụp màn hình DM mà người yêu Jung Da Eun nhận được từ một tài khoản Instagram. Jung Da Eun chính là người trước đó đã tiết lộ một loạt thông tin gây sốc về quá khứ của Wonho, dẫn đến việc nam thần tượng phải rời MONSTA X ngay trong ngày hôm nay.

Starship lên tiếng về tin đồn của Shownu

Tin nhắn trực tiếp này xuất phát từ một người đàn ông nói rằng vợ anh đã ngoại tình với một thành viên khác của MONSTA XShownu. Thậm chí, người này còn gửi kèm theo ảnh chụp màn hình tin nhắn từ đại diện pháp lý của Shownu, khẳng định trưởng nhóm MONSTA X không biết người phụ nữ mà mình hẹn hò đã có gia đình.

Starship lên tiếng về tin đồn của Shownu

Sau vài tiếng im lặng, mới đây Starship Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này. Thông báo từ công ty cho biết:

"Shownu đã liên lạc với người phụ nữ trong câu chuyện trước khi cô ấy kết hôn. Người phụ nữ đó chỉ vừa kết hôn gần đây, cụ thể là vào khoảng tháng 8 năm nay, nhưng công ty chúng tôi xác nhận rằng Shownu hoàn toàn không biết vì người phụ nữ đó không hề nói với Shownu về tình trạng hôn nhân của mình.

Chồng cô ấy đã liên lạc với công ty, vì vậy chúng tôi đã gặp anh ấy, và toàn bộ câu chuyện sau đó giống như những gì đã được giải thích. Sau đó thì Shownu, người phát hiện ra tình trạng hôn nhân của người phụ nữ đó một cách muộn màng, đã không còn liên lạc với cô ấy nữa. Shownu tiết lộ rằng cậu ấy sẽ không dính líu đến những vấn đề phát sinh trong mối quan hệ vợ chồng của họ, và một tin nhắn văn bản đã được gửi đến người đàn ông trong câu chuyện thông qua công ty luật để xác nhận lập trường của chúng tôi trong vụ việc này.

Bất kể chuyện gì đã xảy ra, chúng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau tinh thần cho các cá nhân liên quan và mang đến rắc rối cho người hâm mộ. Hơn nữa, với tư cách là một công ty quản lý có nhiệm vụ bảo vệ các nghệ sĩ của mình, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu cho quyết định của chúng tôi, rằng công ty có thể sẽ có hành động pháp lý liên quan đến những hiểu lầm và suy đoán quá mức".

Starship lên tiếng về tin đồn của Shownu

Starship Entertainment chắc chắn là công ty bận rộn nhất trong ngày hôm nay. Từ sáng sớm, họ đã phải ra thông báo khởi kiện tuyên bố sai sự thật trong vụ mâu thuẫn giữa Jung Da Eun và Wonho. Đến chiều nay, công ty này phải lần lượt công bố chuyện Wonho rời nhóm, thông báo hoãn fansign của MONSTA X và lên tiếng giải thích những tin đồn xung quanh Shownu.