Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công ty âm nhạc UMG tung giải pháp giúp nghệ sĩ vượt qua dịch COVID-19

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, các nghệ sĩ đã gặp rất nhiều khó khăn trong thu nhập khi hàng loạt tour diễn bị hủy bỏ. Trước tình hình đó, công ty UMG đã tung ra những biện pháp cứu trợ.

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, nền công nghiệp âm nhạc thế giới bị ảnh hưởng nặng nề khi các tour diễn bị dời lại hoặc hủy bỏ, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ, nhân viên các công ty âm nhạc lao đao. Trước tình hình đó, công ty âm nhạc lớn hàng đầu thế giới Universal Music Group (hay UMG) đã tìm ra những biện pháp giúp đỡ ngành công nghiệp giải trí.

UMG

Cụ thể, đại diện công ty cho biết: "Các công ty con của chúng tôi, bao gồm cả các thương hiệu như Universal Music Publishing Group, Universal Music Enterprises, Bravado cũng như các dịch vụ phân phối đơn lẻ đang cố gắng đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ (ví dụ như tạm ứng bản quyền, miễn giảm lệ phí,...) nhằm giúp đỡ các nghệ sĩ, nhạc sĩ và các hãng độc lập phải chịu ảnh hưởng từ COVID-19 vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi cũng cung cấp cho các nghệ sĩ của mình những công cụ, nền tảng để tương tác với các fan, có nguồn thu nhập trong lúc không thể đi tour hay ra mặt, xuất hiện bên ngoài".

Bên cạnh đó, UMG còn đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ nhân viên, phát động chương trình từ thiện All Together Now: Stay Connected để trợ giúp những ai trong ngành công nghiệp âm nhạc bị virus tác động nặng nề.

Selena Gomez

Hai nghệ sĩ thuộc UMG gồm Selena Gomez và OneRepublic là những nhà tiên phong trong chiến dịch phòng chống đại dịch COVID-19. Cụ thể, ban nhạc OneRepublic và hãng Interscope sẽ chuyển phần lợi nhuận từ lượng stream ca khúc mới ‘Better Days’ tới MusiCares từ nay cho đến tháng Chín năm 2020. Còn Selena Gomez và Bravado quyên góp số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm liên quan tới ca khúc ‘Dance Again’ của nữ ca sĩ.

Hy vọng trong tương lai, dịch bệnh sẽ chóng qua. 

Từ Khóa:

Selena Gomez

UMG