Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công tố viên đưa ra mức án dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon trong bê bối camera ẩn và cưỡng hiếp tập thể

Nhiều người cho rằng bản án này vẫn còn khá nhẹ nhàng so với những gì các nạn nhân đã phải trải qua.

Vào ngày 13 tháng 11, nam ca sĩ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T.Island) và 3 người đàn ông khác đã có mặt tại Tòa án trung tâm Seoul để tham dự phiên tòa buộc tội. Đây là phiên tòa thứ 9 mà 2 nam ca sĩ phải tham dự liên quan đến những cáo buộc cưỡng hiếp, quay lén phụ nữ và chia sẻ những cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp mà họ có dính líu trực tiếp, từng khiến dư luận phẫn nộ khi lần đầu bị phanh phui hồi đầu năm nay.

bản án dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Như những thông tin đã đưa trước đó, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 cá nhân khác hiện đang phải đối mặt với việc bị kết án với tội danh cưỡng hiếp tập thể trong 2 lần: 1 lần ở Gangwon-do vào tháng 1 năm 2016, và 1 lần nữa ở Daegu vào tháng 3 năm 2016. Họ cũng phải đối mặt với một loạt cáo buộc quay lén và chia sẻ bất hợp pháp các cảnh quay camera ẩn của nhiều cô gái khác nhau. Báo chí Hàn Quốc còn tiết lộ rằng có tới 7 nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp tập thể được thực hiện bởi các thành viên trong group chat KakaoTalk đầy tai tiếng, bao gồm cả Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Trong đó, 1 nạn nhân đã lên tiếng kể lại những gì đã xảy ra với cô cũng như những đau đớn mà cô phải trải qua.

Công tố viên đã đề nghị bản án 7 năm tù giam dành cho Jung Joon Young và 5 năm tù giam dành cho Choi Jong Hoon vì vi phạm đạo luật về tội phạm tình dục theo quy định của pháp luật Hàn Quốc. Ngoài ra, công tố viên cũng yêu cầu cấm Jung Joon Young và Choi Jong Hoon làm việc tại các cơ sở liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên trong vòng 10 năm.

bản án dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Nói về mức án đưa ra cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon, phía công tố cho biết: "Chúng tôi đã quyết định đưa ra những bản án này sau khi xem xét mức độ nghiêm trọng của những tội ác mà họ đã thực hiện, cũng như xét đến một thực tế rằng họ đã không thể thỏa thuận hay giải quyết hậu quả với nạn nhân".