Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công tố đưa ra câu trả lời chính thức về việc có khởi tố Jungkook (BTS) vì tội lái xe gây tai nạn hay không

Một cái tết đủ đầy đã về với cộng đồng ARMY.

Trưa 23/1, Báo Hàn đăng tải tuyên bố chính thức của Văn phòng Công tố Seoul, cho biết họ sẽ không truy tố Jungkook (BTS) về vụ tai nạn xe ô tô hồi cuối năm 2019.

Jungkook

Đại diện văn phòng từ chối bình luận lý do cụ thể, nói: "Chúng tôi quyết định không truy tố cậu ấy sau khi tham khảo quyết định của Ủy ban Dân sự”. Được biết, Ủy ban Dân sự tại mỗi cơ quan công tố được thành lập bao gồm các công dân bình thường tham gia, để cân nhắc bỏ phiếu về một số vụ việc dân sự.

Sau khi Jungkook gây tai nạn hồi cuối tháng 10 năm 2019, cảnh sát đã quyết định khởi tố không giam giữ nam thần tượng với tội danh vi phạm luật xử lý tai nạn giao thông đặc biệt. Thời điểm gây tai nạn, maknae BTS và người bị nạn đã thoả thuận hoà giải bồi thường, nhưng cảnh sát vẫn nộp hồ sơ chuyển sang bên công tố, đúng với quy trình luật pháp.