Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công thức tạo nên dàn maknae cực phẩm của các thế hệ girlgroup JYP: Cười toe toét trong lúc các chị đang bận khóc khi nhận cúp đầu tiên!

Với chiến thắng mới nhất của ITZY vào ngày hôm qua, có thể nói truyền thống này đã được kế thừa rất hoàn hảo!

Với sức hút khổng lồ của ITZY trong thời gian gần đây, người hâm mộ bắt đầu nói đến nhiều hơn về sự tương đồng giữa 4 thế hệ girlgroup của JYP Entertainment. Trong đó, nhiều người nhận ra những nét giống nhau vô cùng thú vị giữa maknae của cả 4 nhóm nữ nhà JYP, chẳng hạn như họ đều giữ vị trí visual, debut khi chỉ mới 15-16 tuổi, có chiều cao và body ấn tượng,....

truyền thống của dàn girlgroup JYP

truyền thống của dàn girlgroup JYP

Vào chiều hôm qua, sau khi ITZY giành được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp trên show âm nhạc "M!Countdown", người ta lại phát hiện ra thêm một "truyền thống" khác của dàn girlgroup nhà JYP. Từ Wonder Girls, Miss A, TWICE và bây giờ là ITZY, trong khi các chị lớn vẫn còn đang bận khóc sụt sùi với chiếc cúp đầu tay, dàn maknae đều đồng loạt... cười toe toét. Cả Sohee, Suzy, Tzuyu và Yuna đều là người phấn khích và tươi tắn nhất trong khoảnh khắc nhóm nhạc của họ giành chiến thắng đầu tiên, bất kể các thành viên khác có xúc động đến mức nào.

truyền thống của dàn girlgroup JYP

truyền thống của dàn girlgroup JYP

Truyền thống này đã được các fan nhà JYP biết đến từ lâu. Và sau khi chứng kiến biểu cảm hớn hở của Yuna, đông đảo người hâm mộ đều phải bật cười tự hỏi không hiểu JYP làm cách nào để tạo ra cả 4 girlgroup đều đi đúng "công thức chung" đến vậy. Nhiều fan thậm chí còn bày tỏ sự phấn khích trên mạng xã hội sau khi thấy Yuna và ITZY kế thừa thành công truyền thống "maknae không khóc" từ các girlgroup đàn chị cùng nhà.

Trong khi đó, sau chiếc cúp đầu tay trên "M!Countdown", người hâm mộ đang hy vọng ITZY có thể mang về thêm nhiều chiến thắng nữa trên các show âm nhạc khác, đặc biệt là các chương trình của đài trung ương.