Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Công nhận fan Hàn Quốc giỏi thật đấy, trước khi biết nữ trainee người Nhật này sẽ trở thành center của 'Produce 48', họ đã kịp lập tới... 9 fansite chỉ dành cho cô nàng!

Mọi chuyện diễn ra cứ như một sự an bài của định mệnh.

Thông tin nữ "thực tập sinh" người Nhật Bản - Miyawaki Sakura, vừa giành được vị trí center của "Produce 48" đang khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc dậy sóng. 

Trainee Nhật Bản

Trainee Nhật Bản

Miyawaki rất nổi tiếng ở Nhật Bản và thậm chí còn được coi là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của hệ thống AKB48. Nữ thần tượng bắt đầu gặp gỡ khán giả kể từ khi debut với HKT48 năm 2011. Chỉ một năm sau, Miyawaki được thăng cấp và được xếp hạng trong cuộc tổng tuyển cử toàn hệ thống AKB48, cô nàng là thành viên duy nhất của HKT48 có vinh dự này ở thời điểm đó. 

Năm 2014, Miyawaki trở thành thành viên kiêm nhiệm của AKB48 để rồi trong cuộc tổng tuyển cử 3 năm sau, nữ thần tượng được bình chọn đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng cuối cùng.

Trainee Nhật Bản

Ngoài việc phát triển sự nghiệp ca hát, Miyawaki còn lấn sân sang mảng diễn xuất. Cô xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau của Nhật Bản, đóng vai chính trong 3 bộ phim truyền hình của AKB48 và 1 bộ phim điện ảnh chiếu rạp. Miyawaki nhiều lần chia sẻ nguyện vọng sẽ trở thành một nữ diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Gần đây, thành viên HKT48 đã bắt đầu phát triển kênh YouTube của riêng mình, đây là nơi cô dùng để đăng các video chơi game.

Bước sang năm 2018, người hâm mộ rất hào hứng khi được thông báo rằng Miyawaki sẽ tham gia "Produce 48". Tuy nhiên, họ còn phấn khích hơn thế nữa khi phát hiện chỉ trong vài ngày kể từ khi đến Hàn Quốc thi đấu, cô nàng đã được lập 9 fansite đặc biệt. 

"Produce 48" dự kiến ​​phát sóng vào tháng 6. Nếu những fansite này là một dấu hiệu, Miyawaki Sakura chắc chắn sẽ là một trong những thành viên nổi tiếng nhất và thực tế đã chứng minh, cô nàng đã trở thành center đầu tiên của mùa giải hấp dẫn này.