Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công khai nickname mà TXT lưu trong danh bạ điện thoại, trong đó có một thành viên maknae-line có thể khiến bạn bất ngờ

Người hâm mộ rất háo hức muốn biết các thành viên TXT đã lưu số điện thoại của nhau như thế nào sau nhiều năm quen biết.

Trên một chương trình truyền hình, Taehyun thật biết cách làm fan phấn khích khi chứng minh rằng tình đồng đội của nhóm vô cùng gắn kết. Ngay từ thời thực tập sinh, anh chàng đã lưu tên 4 thành viên bằng những biệt danh riêng, "Để có thể cảm thấy gần gũi hơn, em đặt nickname cho mỗi người. Em gặp các thành viên từ thời thực tập sinh và những biệt danh này vẫn chưa từng thay đổi kể từ đó. Cụ thể, em lưu số của họ là Người đẹp trai nhất thế giới Big Hit Yeonjun Hyung, Cutie Big Hit Huening Kai, Trai đẹp Big Hit Soobin Hyung và Quý giá Big Hit Beomgyu Hyung".

TXT

Sau khi biết nickname mà Taehyun dành cho TXT, mọi người tò mò xem anh cả của nhóm - Yeonjun, đã lưu số điện thoại của Taehyun dưới tên nào. Kết quả, Yeonjun chỉ lưu một cách đơn giản: "Đó không phải là Taehyun, cũng không phải là Kang Taehyun. Mà chỉ gọn gàng là TXT Taehyun".

May mắn thay, trước cú sốc đến từ Yeonjun, Taehyun đã được an ủi khi Beomgyu tiết lộ mình lưu số của Taehyun trong điện thoại là Cục cưng đáng yêu Big Hit Taehyun.

Nhân đây, Soobin cũng cho biết điện thoại mình lưu số Taehyun là Maknae đẹp trai nhất Taehyunie, nhưng cái tên này là do Taehyun dành lấy điện thoại rồi tự cài đặt.

Việc này cũng xảy ra với Huening Kai, khi Taehyun tự lưu tên mình trong danh bạ là Người bạn đẹp trai nhất thế giới.

Taehyun

Xem ra trong số 5 thành viên TXT, Taehyun là thành viên luôn mong muốn được gần gũi và thân thiết với những người còn lại.