Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công khai hẹn hò, bạn trai tậu ngay 2 hình xăm đặc biệt bày tỏ tình yêu dành cho Ariana Grande

Bạn trai của Ariana Grande đã tậu ngay thêm 2 hình xăm mới sau khi công khai hẹn hò với nữ ca sĩ trên Instagram.

Mỗi người đều có một quan điểm về tình yêu, một cách thể hiện tình cảm khác nhau, có người bộc lộ bằng những lời nói ngọt ngào, có người bằng những cử chỉ âu yếm dành cho đối phương. Tuy nhiên cách làm của anh chàng bạn trai mới của Ariana Grande lại khác biệt hơn cả: xăm hình để chứng tỏ tình yêu dành cho bạn gái.

Công khai hẹn hò, bạn trai tậu ngay 2 hình xăm đặc biệt bày bỏ tình yêu dành cho Ariana Grande

Mới đây, nam diễn viên Pete Davidson đã tậu ngay 2 hình xăm có liên quan đến Ariana Grande. Những hình xăm này được thực hiện tại một địa điểm xăm mà Pete thường xuyên lui tới. Theo London Reese, người đã đích thân xăm cho Pete tiết lộ, nam diễn viên rất thích những hình xăm mới bởi anh yêu Ariana Grande rất nhiều.

Hình xăm đầu tiên Pete muốn khoe với các fan là hình xăm băng đô tai thỏ màu đen phía sau gáy. Chiếc tai thỏ là món đồ đặc trưng gắn liền với hình ảnh Ariana Grande, từng xuất hiện trên bìa album Dangerous Woman của nữ ca sĩ.

Công khai hẹn hò, bạn trai tậu ngay 2 hình xăm đặc biệt bày bỏ tình yêu dành cho Ariana Grande

Hai hình xăm mới vừa tậu của Pete.

Hình xăm thứ hai được Pete chia sẻ là dòng chữ 'AG' - viết tắt cái tên Ariana Grande trên ngón tay cái. Các fan ruột của Ariana đoán rằng đây chính là một lời khẳng định ‘chắc nịch’ của Pete về một mối quan hệ nghiêm túc với bạn gái người Mỹ.

Công khai hẹn hò, bạn trai tậu ngay 2 hình xăm đặc biệt bày bỏ tình yêu dành cho Ariana Grande

Cặp đôi công khai hẹn hò trên Instagram tuần trước.

Pete Davidson là diễn viên nổi tiếng trong các chương trình truyền hình và loạt phim ăn khách như SNL, Set It Up, Trainwreck, Going Places. Anh và Ariana Grande quen biết nhau từ năm 2016 khi cô dẫn dắt một tập của chương trình Saturday Night Live. Cặp đôi thường xuyên tán tỉnh, bình luận trêu nhau trên mạng xã hội. Nhưng đến dạo gần đây, họ mới công khai đăng ảnh chụp với nhau.