Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Công khai gương mặt ngái ngủ của dàn cast Chạy đi chờ chi: mặt mộc của Ninh Dương Lan Ngọc có 'đỉnh' như Song Ji Hyo?

Đây là lần đầu tiên mà các thành viên của Running Man Vietnam xuất hiện trước ống kính mà không có sự xuất hiện của lớp trang điểm.

Như vậy là Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi mùa 1 đã đi đến tập cuối cùng. Tập 15 lên sóng vào hôm 20/7 tới đây được coi là cuộc đua cuối trong hành trình kéo dài hơn 3 tháng của 7 thành viên: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến HuyTrương Thế Vinh.

Mang ý nghĩa đặc biệt nên chủ đề của tập cuối cũng đặc biệt không kém: Tìm ra người mạnh nhất "Chạy đi chờ chi". Trong đó, dàn cast sẽ sử dụng các thẻ bài đã thu thập được ở tập 14 với sự hỗ trợ của 2 khách mời là Song Luân và Đông Nhi, đồng thời giữ bí mật tuyệt đối về siêu năng lực của bản thân để có thể sống sót ở cuộc chiến xé bảng tên gay cấn. 

Tập 15 là hồi kết trong cuộc chiến tìm lại siêu năng lực đã mất của các thành viên Chạy đi chờ chi

Cùng với việc nhá hàng phần bùng nổ năng lực của 7 thành viên sau khi được bổ sung nước thần, trailer tập 15 còn lần đầu công khai mặt mộc 100% của dàn cast. Có vẻ buổi ghi hình được bắt đầu từ sáng sớm nên khi có còi hiệu, 7 thành viên đều không kịp trang điểm, chải chuốt đã phải lao vào loạt thử thách trên bãi biển. Lúc này, toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt lẫn biểu cảm ngái ngủ của dàn cast chính thức đều được ống kính ghi trọn. 

 

14 tập đã qua, đây là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến toàn bộ mặt mộc của dàn cast

mặt mộc của Jun Phạm

Jun Phạm ngơ ngác xuất hiện đầu tiên với gương mặt còn chưa tỉnh ngủ

mặt mộc của BB Trần

BB Trần có vẻ "già" hơn rất nhiều khi không có lớp trang điểm. Trán nhăn, mắt híp, bờm tóc bằng khẩu trang ngộ nghĩnh 

mặt mộc của BB Trần 1

mặt mộc của Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy và Trấn Thành cũng không khá khẩm hơn khi không còn sang chảnh như thường ngày

mặt mộc của Ninh Dương Lan Ngọc

Gây chú ý nhất chính là Ninh Dương Lan Ngọc với đôi mắt sưng húp. Tuy nhiên, làn da không tì vết cùng biểu cảm đáng yêu của cô lại ghi điểm tuyệt đối

mặt mộc của Song Ji Hyo 

Với mặt mộc hoàn hảo trên, Ninh Dương Lan Ngọc không hề thua kém "tường thành nhan sắc" của Running Man bản Hàn là Song Ji Hyo, thậm chí cả hai còn được nhận xét là giữ được vẻ trong sáng khi không có make-up đậm.