Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Công khai gọi nhau là vợ chồng, Ngô Kiến Huy - BB Trần sẽ kết hôn sau khi Chạy đi chờ chi kết thúc như lời Trấn Thành dự đoán?

Thực chất, đây mới là 'đặc sản' của Running Man Vietnam chứ không phải Saturday Couple.

Sau khi công khai niềm tự hào trong quá khứ về nhóm nhạc không-ai-biết-tên, thậm chí biết tuốt như Google cũng phải "bó tay", Ngô Kiến Huy lại khiến cư dân mạng bấn loạn bởi hành động quá đỗi tình cảm với "người yêu tin đồn" BB Trần. 

nhóm nhạc ĐND của Ngô Kiến Huy

nhóm nhạc ĐND của Ngô Kiến Huy 1

Đây chính là nhóm nhạc chưa từng được công bố của Ngô Kiến Huy, cũng là khởi nguồn của cuộc tranh cãi toàn màu hồng giữa chàng Bắp và BB Trần

Cụ thể, phía dưới bài đăng về tình yêu năm 16 tuổi của chàng Bắp - nhóm ĐND, BB Trần rất nhiệt tình hỏi thăm: "Trời ơi! Rồi cái cằm chồng đâu?". Đáp lại, Ngô Kiến Huy cũng không ngần ngại "khẳng định chủ quyền": "Có hả vợ? Thời gian bào mòn nó rồi?". 

Ngô Kiến Huy - BB Trần tình cảm xưng hô vợ - chồng

Không dừng lại ở đó, cựu trưởng nhóm BB &BG tiếp tục cho đăng tải lại loạt ảnh một-thời-vang-bóng của "người yêu" đi kèm dòng trạng thái mang tính "kích war" rõ rệt: "Cười muốn chết đi sống lại, dành cho những ai chưa biết về Thỏ Trắng Ngô Kiến Huy từng trong nhóm nhạc DND và Voi Biển Trương Thế Vinh trong nhóm MP5".

Ngô Kiến Huy - BB Trần tình cảm xưng hô vợ - chồng 1

Chỉ đến khi Ngô Kiến Huy ngậm ngùi thắc mắc: "Vợ à... sao lại bôi ra?", lúc ấy BB Trần mới nhớ đến chuyện phải an ủi: "em chỉ đang PR cho chồng thôi mà"

Ngô Kiến Huy - BB Trần tình cảm xưng hô vợ - chồng 2

Chứng kiến sự ngọt ngào giữa Ngô Kiến Huy và BB Trần khi liên tục xưng hô vợ - chồng thế này, các fan chỉ muốn "đẩy thuyền" cho cặp đôi cập bến. So với Saturday Couple Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc còn chưa có nhiều cơ hội tương tác trong Chạy đi chờ chi, rõ ràng tình cảm của couple nam - nam này mới là "đặc sản" giúp Running Man bản Việt tạo nên sự khác biệt. 

Ngô Kiến Huy - BB Trần tình cảm xưng hô vợ - chồng 3Ngô Kiến Huy - BB Trần tình cảm xưng hô vợ - chồng 4

Ngô Kiến Huy - BB Trần tình cảm xưng hô vợ - chồng 5

Running Man Vietnam không thiếu những cặp đôi, đặc biệt còn có cả Monday Couple bản Việt, tuy nhiên couple nam - nam Ngô Kiến Huy - BB Trần mới thực sự đặc sắc

Ngô Kiến Huy - BB Trần tình cảm xưng hô vợ - chồng 6

Lẽ nào, đúng như Trấn Thành đã dự đoán, sau khi Chạy đi chờ chi kết thúc, bộ đôi này sẽ thực sự về với nhau.