Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Công khai đối đầu Sơn Tùng M-TP, đáng tiếc cho tân binh của Vpop là.. không ai để ý

Ôm ý định 'kiếm fame' từ 'hoàng tử mưa' nhưng gần như mục đích của anh chàng này đã thất bại từ trong trứng nước.

Cách đây ít ngày, Yong Anhh - tên thật Phạm Tiến Thế Anh, anh chàng từng được gọi là "hot boy bàn nhậu" đã chính thức debut làm ca sĩ chuyên nghiệp với MV "Những tầng mây". Trớ trêu thay, phong cách của anh chàng trong MV đầu tay chẳng những bị tố "đạo" phong cách của Sơn Tùng M-TP mà thời điểm nó lên sóng còn cận kề ngày comeback của "hoàng tử mưa". Thế nên, vừa tạo sóng gió được đúng 1 ngày, Yong Anhh đã chìm nghỉm giữa loạt thông tin hot liên quan đến "bom tấn" "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP. 

tân binh Vpop - Yong Anhh

Trong khi cả showbiz né tránh Sơn Tùng M-TP thì Yong Anhh công khai đối đầu với "sếp"

Vậy nhưng, tân binh này vẫn không từ bỏ mục đích "kiếm fame" từ "hoàng tử mưa". Trả lời về việc chọn thời điểm ra mắt có phần nhạy cảm, Yong Anhh cho biết: "Yong Anhh và ê-kíp đã lên lịch trước một tháng rồi nên bản thân mình cũng không muốn thay đổi. Nếu cứ phải né thời điểm Sơn Tùng ra mắt MV thì phải né đến bao giờ. Cứ phải né người này người kia thì sẽ rất mệt mỏi cho Yong Anhh và cả ê-kíp".

Bên cạnh đó, Yong Anhh còn khẳng định anh không sợ cái bóng của Sơn Tùng làm lu mờ con đường nghệ thuật riêng của anh bởi: "Tại sao phải sợ việc ra mắt MV gần như cùng lúc với Sơn Tùng? Theo Yong Anhh mỗi người đều có một định hướng âm nhạc khác nhau, không ai giống ai. Sơn Tùng có người hâm mộ luôn ủng hộ các sản phẩm của anh ấy thì với Yong Anhh cũng vậy. Những người yêu mến Yong Anhh chắc chắn sẽ nghe nhạc của Yong Anhh và yêu thích MV của Yong Anhh dù nó được ra mắt ở bất kỳ thời điểm nào".

Tân binh Vpop khẳng định không e ngại chuyện ra mắt MV cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP

Bàn về cuộc đua thành tích trên Youtube hiện nay ở thị trường âm nhạc Việt Nam, Yong Anhh không hề lo lắng sẽ bị lép vế. Chàng tân binh bày tỏ quan điểm: "Đạt được thành tích cao là điều ai cũng mong muốn. Những với Yong Anhh vì đây là MV đầu tiên chỉ cần được khán giả yêu thích, ủng hộ nhiệt tình đã là một thành tích đáng nể rồi. Bản thân Yong Anhh không thể quá đòi hỏi ở những bước đi đầu tiên, không thể đặt ra là MV Những tầng mây phải có được bao nhiêu lượt xem hay phải đứng ở thứ hạng cao nhất".