Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng Susu đồng loạt đòi trả lại Soobin Hoàng Sơn của ngày xưa. Lý do vì sao?

Không dính scandal, cũng không hành động sai lầm, vậy nhưng lần comeback mới đây nhất của Soobin lại không được lòng các fan cho lắm.

Là đối thủ đáng gờm của Sơn Tùng M-TP ở làng giải trí Việt, thế nên khi Soobin Hoàng Sơn liên tục thả thính về một sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh ở vai trò sáng tác, đồng thời còn cho thấy màn lột xác táo bạo ở phong cách lẫn âm nhạc, không chỉ fan của anh mà đông đảo khán giả cũng liên tục "đứng ngồi không yên" khi đặt kì vọng lớn lao vào lần tái xuất mới nhất của giọng ca "Phía sau một cô gái"

Thế nhưng, cả Soobin và các Susu đều đang phải đối mặt với một sự thật có phần nghiệt ngã là "Đã đến lúc" tiếp tục là một sản phẩm "flop". Đã hơn 2 tuần trôi qua mà MV này vẫn đang chật vật ở con số 2,6 triệu view, trong khi đó Chi Pu cũng lâu lâu mới tái xuất mà chỉ trong 1 ngày đã thu về cả 4 triệu lượt xem cho "Anh ơi ở lại". Tương ứng với thành tích hạn chế trên, "đứa con tinh thần" của Soobin còn mất tăm mất tích trên top trending, hoặc nếu có lọt cũng chỉ dừng lại ở vị trí thứ 42. Đã vậy, đoạn drop trong "Đã đến lúc" còn bị nghi là "copy - paste" từ "Supernatural" của Boombox Cartel và QUIX cho dù đến nay, SlimV chưa một lần lên tiếng giải thích. 

"Đã đến lúc" đúng là một sản phẩm chất lượng và chỉn chu của Soobin Hoàng Sơn, tuy nhiên không nhiều khán giả yêu thích dòng nhạc mà anh đang theo đuổi. Thế nên, nhìn vào lượng view mà MV này đang sở hữu, Soobin và Susu đều không khỏi chạnh lòng

Trước MV này, Soobin Hoàng Sơn cũng từng gây thất vọng với lượng view ít ỏi của "I Know You Know". Có vẻ, EDM là "thánh địa" giúp anh được sống thật với cá tính của mình, một phiên bản xù xì, gai góc nhưng nó lại là "vùng đất cấm" khiến danh xưng "quái vật nhạc số" đang có nguy cơ lung lay bởi thực tế, ballad mới là dòng nhạc giúp Soobin dễ dàng có được trăm triệu view, thậm chí là còn đuổi sát nút kỉ lục của Sơn Tùng M-TP thời điểm "Đi để trở về 3" được phát hành. 

Soobin Hoàng Sơn

Thực tế đã chứng minh, EDM không phải thể loại giúp Soobin đạt trăm triệu view do cả 2 sản phẩm gần đây nhất đều "chìm nghỉm". Thế nên, các fan đang mong tìm lại một Soobin ballad của ngày xưa

Tất nhiên, với những người hâm mộ chân chính, Soobin cũng cần phải thay đổi để không "một màu" hay nhạt nhoà. Hơn nữa, trước khi "Đã đến lúc" được lên sóng, anh còn nhá hàng về một sản phẩm ballad có hashtag #NNA. Biết đâu, "Đã đến lúc" chỉ là sản phẩm để thoả mãn niềm đam mê được sống thật của HLV The Voice Kids, còn #NNA mới đích thực là chiến binh giúp anh củng cố lại vị thế "quái vật".