Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng Queen's đang mong chờ 'tin tức cực lớn' về T-ara sẽ được công bố vào tuần sau

Có vẻ như T-ara sắp có một tin vui dành cho những fan hâm mộ đã chờ đợi mình trong thời gian qua.

Sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi và liên tục trấn an các fan hâm mộ, T-ara tiếp tục khẳng định với fan về sự trở lại của các thành viên. 

Đầu tháng 5 vừa qua, em út Jiyeon của T-ara đã livestream nói chuyện với fan hâm mộ trên Instagram. Từ ngày rời khỏi công ty, Jiyeon vẫn "giữ liên lạc" với fan thông qua việc cập nhật mạng xã hội và các group chat. Theo như Jiyeon chia sẻ thì nữ thần tượng sẽ comeback trong năm nay. Tin tức này khiến không ít Queen's vui mừng vì cô nàng vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật kể cả sau khi đã rời công ty. 

Cả Jiyeon lẫn Hyomin đều đã tiết lộ những tin tức đáng mừng

Chưa dừng lại ở đó, thành viên Hyomin cũng đã livestream Instagram và tiết lộ rằng:"Sẽ có một tin tức cực lớn vào tuần sau". Các fan đoán rằng đây sẽ là một tin vui đối với T-ara và cộng đồng Queen's. Điều đáng nói ở đây là ngày 15/5 rơi vào tuần sau, tức là ngày đánh dấu 1 năm kể từ khi  Soyeon và Boram hết hợp đồng với MBK.

Liệu T-ara có thể comeback với đội hình 6 người?

T-ara đang chiến đấu với MBK để lấy lại tên nhóm, vì vậy điều fan mong chờ nhất lúc này đó là các cô gái sẽ giành chiến thắng trước tòa và tiếp tục tái hợp với cái tên T-ara. Các thành viên đã hoạt động với tên nhóm gần 1 thập kỷ, thế nên netizen cho rằng sẽ không có chuyện T-ara dễ dàng từ bỏ tên nhóm như thế. Dù chưa rõ là các thành viên sẽ hoạt động solo, comeback với đội hình 4 hay 6 người, nhưng rõ ràng hi vọng của Queen's về một sân khấu trở lại vẫn chưa bị dập tắt.