Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng ONCE bất ngờ đổ dồn vào ủng hộ MV của một nam thần Vpop chỉ vì… trong clip xuất hiện poster của TWICE vỏn vẹn vài giây

Tuy nhiên, đông đảo người nghe cũng thừa nhận rằng ca khúc comeback của Juun Đăng Dũng quả thật rất bắt tai.

Mới đây, Juun Đăng Dũng đã chính thức comeback bằng ca khúc “Sợ rằng em biết anh còn yêu em”. Kịch bản MV kể về chuyện bạo lực gia đình, truyền tải qua một bản ballad do hit-maker Vương Anh Tú viết riêng cho giọng hát của Juun Đăng Dũng.

Không khó nhận thấy, nội dung MV khá quen thuộc. Có thể bắt gặp kịch bản tương tự trong “Pinocchio” của Zero9, hay đầu tiên là “Lies” của Big Bang. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng ca từ và giai điệu của bài hát đã “quyến rũ” các fan hâm mộ Juun. Sau 1 năm vắng bóng, anh chàng đã có sự trở lại vô cùng ngoạn mục.

Đặc biệt, chi tiết poster của TWICE xuất hiện vài giây trong MV đã khiến cộng đồng ONCE nổi sóng và liên tục vào ủng hộ view cho Juun Đăng Dũng. Đây chắc chắn là một niềm vui bất ngờ đối với ekip thực hiện MV lần này.