Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng thích thú với khoảnh khắc tương tác dễ thương giữa Jungkook (BTS) và Beomgyu (TXT) tại 'MAMA 2019'

Một lần nữa, không ít netizen phải giật mình khi nhận ra rằng maknae bé bỏng của BTS giờ đây đã trở thành anh lớn, là tiền bối của những cậu em tân binh đáng yêu.

Một trong những điểm sáng hiếm hoi của một mùa "MAMA 2019" đầy ắp thị phi, cũng như những mùa MAMA trước đó, nằm ở những khoảnh khắc tương tác đáng yêu giữa các thần tượng khác nhóm. Trong đó, nhiều khán giả đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ giữa BTS TXT khi đây là lần đầu tiên các chàng trai BTS xuất hiện tại các lễ trao giải cuối năm bên cạnh các hậu bối cùng công ty.

tương tác đáng yêu giữa Jungkook và Beomgyu gây sốt

Người hâm mộ có thể nhận thấy rõ tình cảm thân thiết giữa các thành viên BTS và TXT thông qua cái cách họ phản ứng và ủng hộ lẫn nhau trong các phần trình diễn.

Video phản ứng của BTS về màn trình diễn của TXT...

...cũng như phản ứng của TXT về màn trình diễn của BTS đã và đang được rất nhiều khán giả tìm xem

Chưa dừng lại ở đó, một khoảnh khắc tương tác dù là ngắn ngủi nhưng lại vô cùng dễ thương giữa Beomgyu (TXT)Jungkook (BTS) cũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Beomgyu nhận thấy Jungkook đang nhìn về phía mình.

tương tác đáng yêu giữa Jungkook và Beomgyu gây sốt

Anh chàng cố gắng tìm hiểu xem tại sao Jungkook lại nhìn chằm chằm về hướng này.

tương tác đáng yêu giữa Jungkook và Beomgyu gây sốt

Rất nhanh chóng, Beomgyu nhận ra rằng Jungkook đang nhìn vào màn hình theo dõi của họ, và nhanh chóng đứng dậy để xoay nó về phía tiền bối.

tương tác đáng yêu giữa Jungkook và Beomgyu gây sốt

Jungkook liên tục lắc tay ra hiệu rằng không cần phải làm thế và hãy xoay màn hình về vị trí cũ. Có thể thấy rằng cả hai đều mỉm cười có chút bối rối nhưng vô cùng đáng yêu trong khoảnh khắc này.

tương tác đáng yêu giữa Jungkook và Beomgyu gây sốt

tương tác đáng yêu giữa Jungkook và Beomgyu gây sốt

Sau khi tương tác giữa Beomgyu và Jungkook được chia sẻ rộng rãi, khoảnh khắc nói trên không chỉ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan TXT và BTS mà còn khiến đông đảo cư dân mạng vô cùng thích thú. Nhìn thấy những hình ảnh này, không ít netizen bỗng giật mình nhận ra maknae bé bỏng của BTS giờ đây đã trở thành tiền bối, ra dáng anh lớn khi đứng trước các hậu bối cùng công ty.

Netizen Hàn bình luận: "Một tiền bối dễ thương và một hậu bối đáng yêu..", "Dạo này tôi thích mấy khoảnh khắc tương tác dễ thương giữa BTS và TXT lắm ㅋㅋㅋㅋ", "Gì thế này? ㅋㅋㅋ Vừa ấm áp lại vừa đáng yêu ㅋㅋㅋㅋ", "Jungkook là em út trong nhóm, nhưng giờ đây cậu ấy đã là anh của các thành viên TXT. Nói thật là tôi vẫn chưa quen với điều này lắm", "Cả hai đều dễ thương ㅠㅠㅠ Làm thế nào Big Hit có thể chọn được những đứa trẻ dễ thương như thế này nhỉ? ㅠㅠㅠ", "Tôi nghĩ rằng TXT thực sự rất thích Bangtan ㅋㅋㅋ Phản ứng của các thành viên dễ thương lắm ㅠㅠ", "Beomgyu vừa đẹp trai, vừa dễ thương lại nhảy đẹp nữa ㅠㅠ", "Ah, Jungkook là maknae của Bangtan. Từ khi nào mà cậu ấy đã trở thành hyung mất rồi? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cả Jungkook lẫn Beomgyu đều dễ thương lắm ㅜㅠㅜㅠㅜ Mà tôi có phải là người duy nhất cảm thấy Jungkook hơi bối rối khi tương tác với TXT không vậy? Tôi nghĩ cậu ấy vẫn chưa quen với điều này đâu, Jungkook thật dễ thương ㅜㅠㅜㅠㅜㅠㅠㅜ", "Jungkook và Beomgyu đáng yêu ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thật thú vị khi thấy họ tương tác với nhau thế này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Ấm lòng ghê ㅠㅠㅠ",....