Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay Hari Won sau bão scandal

Mặc dù Hari Won đã lên tiếng giải thích thích đáng từng sự việc một trong bão scandal "trên trời rơi xuống" nhưng sự nghiệp của cô vẫn đang đứng bên bờ vực thẳm khi dân cư mạng đang kêu gọi tấy chay nữ ca sĩ gốc Hàn này.

Thời gian Hari Won yêu Trấn Thành là lúc cô nổi tiếng, đứng ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng cũng là lúc cô vấp phải nhiều scandal và thị phi nhất. Nếu trước đây nữ ca sĩ ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng một hình ảnh trong sáng, vô tư, một cô nàng ngoại quốc yêu thích đất nước và con người Việt thì hiện giờ, trong mắt khán giả cô chỉ là một "nữ hoàng thị phi" với những scandal chảnh chọe, thiếu chuyên nghiệp hay vô tư tình cảm với người yêu ở nơi công cộng. Chính vì thế mà không khó hiểu khi Hari Won đã khiến người hâm mộ phẫn nộ và yêu cầu tẩy chay, đuổi cô nàng về nước. 

Kể cả là khi cô đã có những lời giải thích đúng thời điểm hòng dập tắt những tin đồn vô căn cứ nhưng dường như người hâm mộ vẫn cảm thấy mình bị lừa dối khi làn sóng chỉ trích Hari Won ngày càng dâng cao. 

Sau khi Vy Oanh đăng đàn nói về thái độ của Hari Won, liên tiếp những người được cho rằng đã tiếp xúc với nữ ca sĩ cũng lên tiếng. Theo những người này, việc Hari Won chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao, làm việc thiếu chuyên nghiệp là có thật chứ không phải là bịa đặt. Những thông tin này càng khiến cho tin đồn Hari Won giả tạo với khán giả có cơ sở để công chúng tin theo. 

Không những vậy, Hari Won và bạn trai Trấn Thành còn không ít lần bị bắt gặp tình tứ tại nơi công cộng khiến mọi người chú ý. Hơn thế nữa, dân cư mạng còn lan truyền một bức ảnh được cho là Hari Won trong cảnh nóng mà camera của rạp chiếu phim ghi lại được. Chính điều này đã đẩy cao làn sóng phẫn nộ của một bộ phận công chúng đối với giọng ca "Anh cứ đi đi"

Rất nhiều người đã kêu gọi tẩy chay Hari Won, họ quyết trục xuất Hari Won bằng cách không xem chương trình có Hari hay tấy chay luôn sản phẩm mà cô nàng làm gương mặt quảng cáo. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của nữ ca sĩ.

Đây cũng là lần đầu tiên công chúng Việt gay gắt như vậy trước scandal của một ca sĩ. Liệu khi scandal lắng xuống, Hari Won sẽ làm cách nào để có thể lấy lại được hình ảnh và niềm tin trong lòng khán giả? Điều này chỉ có chính cô mới có thể trả lời được chứ không phải là những người phát ngôn đại diện hay thay thế cho cô.