Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng dậy sóng vì các thành viên Wanna One vừa ghi hình, vừa chửi thề, nổi cáu và mắng fan cuồng

Không biết camera đang bật, các thành viên Wanna One đã vô tình bộc lộ tâm trạng thật khiến cư dân mạng vô cùng sốc.

Chỉ vừa comeback thôi nhưng các chàng trai Wanna One đã làm không ít fan hâm mộ ngỡ ngàng. Sự cố trong buổi phát sóng trực tiếp của các thành viên vừa xảy ra cách đây vài tiếng đồng hồ đã khiến hình ảnh vốn rất đẹp và hoàn hảo của nhóm trở nên kém duyên trong mắt cư dân mạng. 

Cụ thể, trong khi ngồi nói chuyện cùng nhau, Wanna One không hề biết rằng camera đang bật và các thành viên đã vô tư thể hiện tâm trạng thật sự của mình. 

Wanna One đang bị chỉ trích vì những lời lẽ gay gắt bộc phát trong lúc phát sóng livestream

Các chàng trai đã than thở về lịch trình quá nặng nề, tiền lương ít ỏi, fan cuồng đeo bám tấn công. Trong lúc nói chuyện, Ha Sung Woon đã buông lời chửi thề, Park Jihoon vô tư tiết lộ số điện thoại khiến cộng đồng fan ngỡ ngàng. 

Em út Lai Guan Lin bày tỏ sự tức giận với fan cuồng bằng giọng điệu khá hằn học:

"Này bạn đi xe Sorento XXX (biển số xe), tối hôm qua bạn làm gì ở gần nhà chúng tôi vậy? Đừng có bỏ đi mà trả lời đi chứ! Làm ơn đừng lảng vảng quanh nhà chúng tôi nữa".

Wanna One liên tục than phiền: "Chúng ta chẳng được chút tự do nào", "Tại sao lịch trình lại kinh khủng như vậy?", "Sao nhóm mình chẳng được nhận lương thế?", "Chỉ chia cho chúng ta 20% thôi sao?", "Thậm chí chúng mình còn chẳng được ngủ",v.v.

Chia sẻ trong bức xúc của Wanna One khiến hàng ngàn Wannable phẫn nộ vì không nghĩ công ty quản lý lại đối xử với gà cưng như vậy. 

Sau khi đoạn video này bị phát tán, Wanna One đã đăng bài xin lỗi:

"Xin chào, chúng tôi là Wanna One. Nhóm chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các fan hâm mộ. Xin lỗi vì chúng tôi đã khiến các bạn thất vọng vì buổi phát sóng vừa qua. Từ giờ trở đi, dù ở nơi đâu, bất cứ hành động nào, chúng tôi sẽ là một Wanna One trưởng thành hơn. Một lần nữa, chúng tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi này đến từng người, tất cả các bạn!"

Hiện những bình luận tiêu cực nhắm tới Wanna One vẫn đang liên tục xuất hiện, fan xót xa khi bắt gặp Lai Guan Lin rơi nước mắt vì áp lực dư luận. 

lgl

Lai Guan Lin khóc sưng mắt vì sự cố của nhóm

Đóng góp ý kiến