Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng dậy sóng khi hay tin một nhóm nữ lội ngược dòng, 'bán' được hơn 2,7 tỷ đĩa trên Hanteo

Điều này có nghĩa là hơn 1/3 dân số thế giới đã mua album của nhóm, mỗi người mua ít nhất một đĩa.

Tối 1/11, người dùng Hanteo vô tình phát hiện một lỗi hệ thống nghiêm trọng trên trang chủ. Theo đó, album "Banana Allergy Monkey" của Oh My Girl đã leo lên top 1 bảng xếp hạng Hanteo, ghi nhận thành tích bán ra hơn 2,7 triệu bản.

Với "thành tích" này, "Banana Allergy Monkey" trở thành album bán chạy nhất trong lịch sử thế giới và có gần 1/3 dân số thế giới đã mua nó (mỗi người ít nhất một đĩa).

Tin tức nhanh chóng lan rộng và trở thành đề tài tán gẫu trên khắp các diễn đàn KPOP, trong và ngoài Hàn Quốc. Nhiều cư dân mạng vui tính để lại bình luận: "Hồi hộp chờ album cán mốc 3 tỷ", "Nhóm nữ cân cả thế giới", "Trong phút chốc, mọi kỷ lục trước đây bỗng hóa tép riu", "Sức mạnh Queendom kinh khủng thật"...

Mới đây, Oh My Girl đã về nhì tại show đối đầu comeback "Queendom", danh tiếng của nhóm được nâng lên tầm cao mới sau những sân khấu biểu diễn xuất sắc tại chương trình. Theo công ty quản lý WM Entertainment, rất nhiều nhãn hàng đã liên hệ, mời Oh My Girl tham gia quảng cáo của họ. Đây là điều mà trước giờ nhóm nữ vẫn chưa làm được.