Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cộng đồng mạng đang động viên một Idol trở thành tổng thống Mỹ: Chính là... Taylor Swift!

Mới đây, việc Kanye West chạy đua vị trí tổng thống năm 2020 đã khiến người dùng 'đá đểu' nam nghệ sĩ bằng cách đề cử Taylor Swift.

Mới đây, Kanye West đã thông báo trên Twitter về việc anh sẽ vận động tranh cử tổng thống vào năm 2020. Tuyên bố này cũng anh chàng đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Để đáp trả suy nghĩ lạ kì của Kanye West, người dùng mạng xã hội đang động Taylor Swift cũng tham gia vào chính trị.

Taylor Swift

“Sẽ thế nào nếu Taylor Swift làm tổng thống và Selena Gomez giữ chức phó tổng thống?”, dòng trạng thái của một người hâm mộ đã thu hút được hơn 2,9 ngàn lượt yêu thích trên Twitter chỉ sau một ngày đăng tải. Người này còn “đầu tư” thêm hai tấm hình đã qua chỉnh sửa với cảnh Taylor Swift và Selena Gomez xuất hiện trên bục phát biểu tổng thống. Một người hâm mộ khác lại gợi ý cho ông Joe Biden – một ứng cử viên cho chức tổng thống Mỹ năm nay cân nhắc về việc đề bạt Taylor Swift vào chức phó tổng thống Mỹ 2020. Có thể thấy, các fan của nữ ca sĩ dường như rất hào hứng khi bàn luận về con đường chính trị của thần tượng.

Meena

Trò đùa mạng xã hội cũng được một số người nổi tiếng thích thú. Cụ thể, cả nữ luật sự kiêm nhà văn Meena Harris cũng nghĩ rằng Taylor Swift nên tranh cử chức tổng thống trong tương lai. Tuy nhiên, cuộc vui này khó có thể trở thành hiện thực. Theo hiến pháp của Mỹ các ứng viên tranh cử tổng thống phải đạt độ tuổi từ 35 trở lên. Trong khi đó, nữ ca sĩ chỉ mới đón sinh nhật lần thứ 30 vào cuối năm ngoái.